vòng bi

áp dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vòng bi bạc đạn

vận dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung vòng quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để bảo đảm cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung vòng vèo những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung nói quanh nói quẩn cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để bảo đảm cho di chuyển của máy móc thiết bị, ví dụ như bảo đảm cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan di chuyển trong môi trường làm việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi skf "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất di chuyển cơ động rung tiếng ồn khi di chuyển. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi skf "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước di chuyển trong môi trường ẩm thấp bởi vậy vong bi cong nghiep sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải chuyển động liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải di chuyển liên tục. vong bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những yếu tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ di chuyển lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của chúng tôi.

Bảo vệ vòng bi bạc đạn.

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây chừ đang được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai thác, máy gặt, mát cắt…. hiện giờ có rất nhiều hãng sinh sản lừng danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vòng bi skf bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm ướt như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi công nghiệp giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể tương tác trực tiếp đến quá trình di chuyển và tuổi thọ của vòng bi. Để giữ tuổi thọ cho vong bi hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi công nghiệp. chú ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu tạo tránh làm rơi, va mạnh vào vong bi cong nghiep làm biến dạng vòng bi thúc đẩy trực tiếp đến quá trình chuyển động

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vong bi cong nghiep thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp nên lựa chọn chất bôi suôn sẻ thích hợp với từng laoij máy móc, áp dụng để bảo đảm tuổi thọ của vong bi.

Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sẻ cho Anh chị em biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi công nghiệp.

đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa bảo đảm chất lượng. liên hệ để được tham mưu tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • đơn vị TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Post Comment