xây dựng đại thanh

áp dụng của vong bi skf hiện tại tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vong bi là một mặt hàng được tiêu dùng rất phổ quát và phổ thông,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra làm rộng rãi chiếc vòng bi. Cụ thể như sau:

vong bi tròn với rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp sở hữu một nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi công nghiệp sở hữu hai nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vòng bi mang 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vong bi skf

RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

chiếc vòng bi công nghiệp này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là chiếc vong bi skf rất thông dụng, đa dạng mà được dùng phổ biến nhất.

2. vong bi tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác sở hữu góc tiếp xúc. vòng bi này là dòng chẳng thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp rộng rãi hơn so có mẫu vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. cái này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo một hướng cố định. thường ngày thì hay ghép cặp hai vòng bi SKF loại này, chúng với biện pháp chịu được chuyển vận dọc trục 2 hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi SKF đỡ chặn tiếp xúc 2 dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này na ná phần lớn gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. dòng vòng bi này với khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. loại vong bi này được sử dụng như vòng bi công nghiệp nhất thiết.

…..vv…

vòng bi dùng cho máy bơm nước

vòng bi công nghiệp cho máy bơm nước. mang rât rộng rãi mẫu máy bơm nước trong khoảng cái chuyên dụng cho gia đình cho tới những mẫu chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

vì thế vòng bi công nghiệp sử dụng cho máy bơm nước cũng mẫu to nhở khác nhau tùy dòng kích cỡ khác nhau

vòng bi SKF cho máy bơm nước

dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vòng bi SKF cầu 1 dãy những dạng phổ biến cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vong bi skf này thường phải với chất lượng rất tích cực vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú tương đối lơn lến tới hàng nghìn vòng trên phút

sử dụng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá to đòi hỏi vong bi skf theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước to thường được được tiêu dùng những vòng bi công nghiệp như NU hoặc NJ là vòng bi đũa một dãy sở hữu khả năng chịu chuyển vận và chịu lực to, tốc độ quay của vong bi to giải quyết được điều kiện làm cho việc của hà khắc của máy bơm nước.

với giỏi trong phân phối vòng bi chúng tôi đủ khả năng sản xuất cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những dự án nhà máy. các xí nghiệp. liên hệ doanh nghiệp để được trả lời và hỗ trợ về kỹ thuật của vòng bi SKF. cám ơn quý người dùng đã để ý và tiêu dùng nhà sản xuất của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như tất cả một số loại vòng bi hãy liên hệ đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Post Comment