Tin tức

Chặn xe đám cưới mực tàu dân đòi nợ nần tiền làm đàng cạn thôn mới: thông báo mới nhất

Theo Phó bí thơ từ thường trực Huyện ủy Tây Hòa (Phú im), không trung chỉ thôn nhưng mà bên xã cũng có bổn phận trong suốt sự việc chắn xe pháo đám cưới ngữ người dân đặt gọi nợ nần tiền tiến đánh đường.
 
Trên báo Tuổi trẻ, ông Nguyễn Phít, Phó Bí thơ từ thường trực Huyện ủy Tây Hòa (Phú im) cho biết nhỉ đòi điện tặng bí thư Đảng ủy và chủ tịch UBND xã Sơn Thành Tây, đề nghị cử người đến nhà bà bà Nguyễn ả Thu (cư trú thôn Sơn Tây xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên), xuể trao đổi được "thông cảm" cho rau.

Ông đề nghị xã mời bà ngấm ả thiêng, bí thơ chi cỗ thôn và hết thôn Phan Văn Quảng lên tiến đánh việc, giàu vắng tặng Huyện ủy trớt sự việc thôn chặn xe đám cưới mực gia đình bà thâu hôm 17/10.

"mình nói với anh em rằng mình làm như vậy là đừng đúng. Đã làm sây thì xin lỗi dân, chớ có gì xấu cả. Để xảy ra chuyện vậy đừng chỉ là thôn, mà lãnh đạo xã cũng có khuyết điểm", nguồn trên dẫn lời ông Phít.

Ông Trịnh sớt Hải, Chủ tịch UBND xã Sơn vách Tây thông báo trên báo Dân Việt, phía xã giàu tới nhà bà thâu song gia ách phăng bẩm. Xã sẽ dải chức họp dân đến đây và mời gia đình bà Thu cùng một căn số hộ dân đến.

Chính quyền xã cũng vẫn yêu cầu thôn trang nghiêm kiểm điểm, co gớm nghiệm.

Cũng theo nguồn trên, trưởng thôn Sơn Tây biếu biết, theo dự định thì khi họp dân tối 31/10 sẽ mang sự việc ra lấy quan điểm.

"Nếu đồng tình xin tội gia ách bà thâu thì thôn sẽ tiến hành xin thiếu sót", vì chưng hết thôn nói đồng báo Dân Việt.

 

(Tổng thích hợp)

 

Post Comment