vòng bi

cung cấp vòng bi NSK, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

cung cấp vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các dòng vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : dòng ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng có góc tiếp xúc 40 độ. loại này chẳng thể toá rời, và mang 1 vai tốt và 1 vai cao. sở hữu vai chặn tốt mang chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành một ổ chính vì vậy nên loại này chịu được vận chuyển rất to. với hai loại : cái được ngoài mặt căn bản không thể lắp cặp được và dòng được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: sở hữu kiểu dáng tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có vòng bi đỡ chặn một dãy. cái này chịu được vận tải dọc trục và vận chuyển hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho các thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. mang 3 loại : vòng bi hai dãy đỡ chặn bình thường, ổ bi hai dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che giấu và ổ bi 2 dãy đỡ chặn với vòng trong 2 nửa.

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được thiết kế giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. không những thế ổ bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi xúc tiếp bốn điểm với ngoại hình căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: có con lăn dạng cầu để cân xứng sở hữu trường hợp có sự lệch góc mang tuyến đường lăn và giảm sức ép tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được kiểu dáng dựa trên ngoài mặt của ổ bi đỡ chặn 2 dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. chiếc này được bôi trơn tru sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. sở hữu 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những mẫu vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. với phần nhiều những chủng cái, xuất xứ. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, giá thành thấp nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi skf.

vòng bi được sử dụng rất nhiều và phổ thông trong những ngành nghề, đặc biệt là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, sản xuất…..nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Nhận định một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi skf sở hữu 1 nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vong bi với 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vong bi skf sở hữu 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi

– RS1:Vòng bi mang một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi skf đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vong bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như hồ hết các cái vòng bi SKF hãy liên hệ tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Post Comment