vòng bi

cung cấp vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vong bi.

cung cấp vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các dòng vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : mẫu ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. cái này chẳng thể tháo rời, và mang 1 vai rẻ và một vai cao. sở hữu vai chặn phải chăng mang chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành 1 ổ chính bởi thế nên cái này chịu được vận chuyển rất to. có hai dòng : cái được kiểu dáng căn bản chẳng thể lắp cặp được và mẫu được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: với bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với vòng bi đỡ chặn 1 dãy. chiếc này chịu được tải dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho những vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. mang 3 loại : ổ bi 2 dãy đỡ chặn bình thường, ổ bi hai dãy đỡ chặn có thêm nắp bưng bít và vòng bi hai dãy đỡ chặn mang vòng trong 2 nửa.

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là mẫu được bề ngoài giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. không những thế vòng bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu tải dọc trục theo hai hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai dòng : vòng bi tiếp xúc bốn điểm với kiểu dáng cơ bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: có con lăn dạng cầu để tương xứng sở hữu trường hợp sở hữu sự lệch góc mang tuyến đường lăn và giảm áp lực đến con đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên ngoài mặt của ổ bi đỡ chặn 2 dãy sở hữu góc tiếp xúc là 25 độ. cái này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. sở hữu 4 dạng kiểu dáng : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những dòng vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. với đa số các chủng mẫu, xuất xứ. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá bán thấp nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ hầu hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vòng bi SKF được sử dụng rất nhiều và nhiều trong những ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung ứng…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cộng Đánh giá 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vong bi skf mang 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi

– RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần đông các loại vòng bi hãy liên hệ tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, phố Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Post Comment