Tin tức

Để trả lời cho câu hỏi này, ta phải hiểu rõ ngày khởi công phá túa và ngày động thổ

Phá tháo dỡ nhà cũ có cần phải xem ngày?

Nhiều người khi chuẩn bị phá tháo dỡ nhà thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi: thi công phá tháo nhà cũ có cần phải xem ngày không ? Để giải đáp cho câu hỏi này, ta phải hiểu rõ ngày khởi công phá túa và ngày động thổ. Nhiều người thường lầm lẫn và lúng túng không biết ngày khởi công phá dỡ có phải là ngày động thổ không.

Ngày khởi đầu thi công phá dỡ nhà cũ chính là ngày động thổ!

Phá túa chính là một phần của xây dựng, việc phá toá là việc khởi đầu của việc xây dựng một công trình mới. Phá tháo dỡ tức là đụng chạm đến các thần linh cai quản khu đất, thành thử mỗi khi khởi đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc trước tiên thực hiện là doanh nghiệp lễ khởi công đầy đủ, ý nghĩa. mục đích mô tả lòng thành đối với thần linh ngự trên mảnh đất cầu cho mọi sự tốt lành và thông tin cho mọi người được biết về việc khởi đầu xây dựng công trình.

Để xây dựng một công trình mà sau đó, mọi chuyện đều may mắn tốt lành, thì khi tiến hành động thổ nhất thiết phải tuân thủ một số nghi thức quy định về mặt phong thuỷ, chọn ngày tốt (Hoàng đạo, nhựa sống, Lộc mã, Giải thần. …) tránh ngày xấu (ngày Hắc đạo, Sát chủ, Thổ cấm, Trùng tang, Hùng phục…..) và phải chọn giờ Hoàng Đạo để làm lễ động thổ (lễ cúng Thần Đất) để xin được làm nhà trên mảnh đất đó.

Với tham vấn ngắn gọn trên đây, chắc Anh chị em đã giải đáp được câu hỏi thi công pha do nha cũ có cần phải xem ngày không? Mọi thắc mắc xin liên quan để được hỗ trợ, tư vấn miễn tổn phí.

lễ động thổ

công ty rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

công ty TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH
Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

Post Comment