vòng bi

Giới thiệu béng hãng ổ bi ntn- áp dụng hạng ổ bi hiện nay tại việt nam

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vong bi cong nghiep của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vong bi cong nghiep NTN được thành lập trên giang sơn Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 nhà nước trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 im nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn trái đất. vòng bi skf này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi công nghiệp NTN có độ xác thực về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên ổn tâm về việc lắp máy không bị sơ sót.

ngoài ra, tuổi thọ của vong bi này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều chi phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

ứng dụng của vòng bi bây chừ tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi skf là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi công nghiệp. Cụ thể như sau:

vòng bi công nghiệp tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi cong nghiep

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vong bi này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vòng bi skf Hùng Anh

2. vòng bi skf tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc tiếp xúc. vòng bi skf này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi skf tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo một hướng nhất thiết. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vong bi cong nghiep loại này, chúng có biện pháp chịu được chuyên chở dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi cong nghiep đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vong bi này rưa rứa gần như gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vong bi cong nghiep này có khả năng chịu chuyên chở hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi công nghiệp này được sử dụng như vòng bi nhất thiết.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vong bi đẹp nhất, Hãy liên can với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Post Comment