Tin tức

Giới thiệu béng thương xót tiệm vong bi cong nghiep NSK

Giới thiệu về thương hiệu vong bi cong nghiep

vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vong bi rất lừng danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi cong nghiep đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở công ty ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. công ty được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của công ty vòng bi skf này là ông Asaka St. bây chừ, vong bi cong nghiep NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia.

vòng bi công nghiệp NSK là một thương hiệu vòng bi skf rất nức danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở công ty ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. doanh nghiệp được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của doanh nghiệp vong bi cong nghiep này là ông Asaka St. bây chừ, vong bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 nhà nước. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hồ hết các nhà nước trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 im Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi bật của vong bi cong nghiep NSK

– NSK luôn ứng dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất dung nhan vào việc sản xuất vòng bi công nghiệp.

 vong bi cong nghiep NSK có độ bền và độ chuẩn xác cao, đáp ứng đầy đủ đề xuất ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chuẩn xác cao.

– vòng bi NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tùng tiệm được chi phí và các loại thiết bị máy móc được đảm bảo hơn.

– vòng bi NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

thông tin cấp thiết về hãng vòng bi công nghiệp

SKF là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi bạc đạn, trọng điểm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden

SKF là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi skf bạc đạn, trọng điểm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden .

Nghiệp vụ của vòng bi công nghiệp khắp tại toàn thế giới, và ngày nay có hơn 200 tổ chức và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 viên chức, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vong bi thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vòng bi cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vong bi cong nghiep bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi công nghiệp ăn nhập nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

Nhà cung cấp vòng bi skf này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vong bi ,cỡ nhỏ vong bi cong nghiep đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi công nghiệp đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi skf cầu, vòng bi công nghiệp đũa hình trụ, vòng bi công nghiệp đũa hình mặt cầu, vong bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn xúc tiếp, vong bi đũa và các chủng loại khác.

bên cạnh đó, SKF cũng cung cấp hàng loại phương tiện về tu bổ vong bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ công nghiệp và vong bi,để vong bi mang ích lợi cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

Để tìm hiểu thêm về loại vòng bi skf này hãy liên hệ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

tổ chức TNHH TM CN Hùng Anh

Số ĐT: 0915.811.089

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Post Comment