Tin tức

Giới thiệu dận thương tình tiệm vong bi cong nghiep NSK

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi skf

vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi skf rất nổi danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. doanh nghiệp được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của công ty vòng bi công nghiệp này là ông Asaka St. bây chừ, vòng bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 quốc gia.

vòng bi NSK là một thương hiệu vong bi cong nghiep rất nức tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi skf đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở công ty ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. tổ chức được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của công ty vòng bi này là ông Asaka St. bây chừ, vòng bi công nghiệp NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 nhà nước. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hồ hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 yên Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi trội của vòng bi công nghiệp NSK

– NSK luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất sắc vào việc sản xuất vong bi cong nghiep.

 vòng bi NSK có độ bền và độ xác thực cao, đáp ứng đầy đủ đề nghị ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chuẩn xác cao.

– vong bi cong nghiep NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.

– vòng bi skf NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

thông báo cấp thiết về hãng vong bi

SKF là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi công nghiệp bạc đạn, trọng điểm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden

SKF là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi bạc đạn, trung tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden .

Nghiệp vụ của vòng bi skf khắp tại toàn thế giới, và hiện tại có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi skf thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vong bi cong nghiep cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi công nghiệp ăn nhập nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

Nhà cung cấp vòng bi này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi công nghiệp ,cỡ nhỏ vòng bi công nghiệp đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi công nghiệp cầu, vòng bi công nghiệp đũa hình trụ, vòng bi skf đũa hình mặt cầu, vòng bi skf đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi công nghiệp đũa và các chủng loại khác.

ngoại giả, SKF cũng cung cấp hàng loại dụng cụ về tu tạo vòng bi, công cụ giám sát dầu mỡ công nghiệp và vong bi,để vong bi cong nghiep mang lợi ích cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

Để tìm hiểu thêm về loại vong bi này hãy liên hệ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh

Số ĐT: 0915.811.089

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Post Comment