vòng bi

Giới thiệu phắt hãng vòng bi ntn- vận dụng của ổ bi bây chừ tại việt trai

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vòng bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi công nghiệp NTN được thành lập trên đất nước Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 nhà nước trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 yên nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vong bi cong nghiep lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn trái đất. vong bi cong nghiep này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi NTN có độ chính xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn im tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

bên cạnh đó, tuổi thọ của vong bi cong nghiep này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều tổn phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

ứng dụng của vòng bi skf hiện thời tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi skf là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi công nghiệp. Cụ thể như sau:

vòng bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vòng bi skf này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vong bi Hùng Anh

2. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. vong bi cong nghiep này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng nhất định. bình thường thì hay ghép cặp 2 vong bi cong nghiep loại này, chúng có giải pháp chịu được tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vong bi này na ná gần như gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vong bi cong nghiep này có khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vong bi này được sử dụng như vong bi cong nghiep nhất mực.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi công nghiệp đẹp nhất, Hãy hệ trọng với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Post Comment