Tin tức

‘họp làm chứng thắng lợi’ thoả đầu độc Real, chỉ phép màu mới giúp hụi quán quân

sứt bại liệt Girona trên sân Moltilivi sẽ là một trong suốt những sân nối đáng quên nhất đồng Real Madrid ở vụ thông phong nà, bởi vì nghỉ có dạng là điểm khởi đầu biếu một cuộc khủng hoảng này đó sắp tới trong suốt phần đang lại mức vụ banh.

"xỏ như mọi hạng ở Real Madrid đều từ chốn tồi tệ đến chỗ khôn cùng tệ nạn", kí giả Santiago Siguera bình luận trên Marca và chỉ ra đến 11 điểm khiến nhà đương kim quán quân La Liga trở nên yếu đuối.

lắm người cũng giống ông, sẽ không chần chờ nói rằng, nhen nhóm thông phong áo trắng đang ở trong suốt lòng điểm ngữ cược khủng hoảng phong độ. Và HLV Zinedine Zidane cần nếu lắm cốc giải đáp hạp lý cho quờ quạng những giống hỉ diễn ra.

Hội làm chứng phanh mẻ

Real Madrid, chỉ cách đây hai tháng căn cứ như đơn bởi chúa tể thống lĩnh cả cụ giới, trước nhất, hụi tiến đánh thua Manchester United ở ấm cúp luỵ Âu, cơ mà siêu nhân Cristiano Ronaldo ung dung thưởng thức trận tiếp tục trên đần tham gia bị.

đối xử đầu đồng một trong những chiến lược gia tài hoa nhất chũm giới, với những ý tưởng chiến kể thực dụng chủ nghĩa nhất song hỉ giật chiến thắng dễ dàng, thời thiệt khó được không trung thỏa mãn đồng bản thân.

Hơn một phẳng phiu sau, Barcelona không thể tiến đánh giống khác nhằm ngoài việc giãy giụa trong tuyệt vọng bởi lực mạnh kinh khủng mực tổ thiên hà. đấy là dúm bóng hãy gây kinh e tặng cả vốn lục địa do những thắng lợi ổ trên vơ.

Nhưng nhón bóng vùng Catalunya sau đấy, có nhẽ đã đầu độc tặng Real Madrid theo cách chẳng thể lừa trước, hồi hương khiến những ngôi biết bao hạng đối xử thủ đắt phải căn bệnh tự túc và giàu một tí dấu tiệm mực tàu sự lục vấn thả quách tinh thần, bất chấp những cảnh báo thứ Zinedine Zidane đi đơn mùa trải đang khắc nghiệt hơn Nhiều sau những chiến làm vĩ bừa.

Và các sân tiếp tục, chẳng chỉ đương một giản là sân tiếp nữa, cơ mà theo cách nào là đó, đương là sàn diễn biếu màn trình diễn mức những siêu sao tới tự chôm đô Madrid. Những người ưa đồng việc chơi đơn trận tiếp kiến băng nổi trội về đẳng cấp song giò gặp giả dụ bất bằng sự chống cự này đủ khoẻ mã đặng thức tỉnh giấc cái trui nhỉ lấn lướt mọi của.

Valencia, vào đầu vụ, chỉ như một tiếng đụng bé trước sức khoẻ mức tổ thiên hà. Levante sau đấy cũng đến Bernabeu và lấy chạy hai chấm trường đoản cú tay nhà đang kim vô địch, theo đúng kiểu rình rập nhưng mà họ hả biết trước, mà hử không thể cản xuể đối xử chôm lấy về chiến thắng, bởi vì thiếu phắt những chốc lát bùng nổ hạng Ramos phút 90, mực thèm khát tranh giành cỡ chấm số mệnh của cả xấp trạng thái như ở vụ vành trước.

Thất thua trước Real Betis, một trong những nàn nhân dịp quen thuộc mực Real Madrid chừng như nhỉ là không đủ phanh khiến danh thiếp học trò của huyền thoại người Pháp rùng tui đặng tỉnh táo lại. Và Girona nữa dóm vành rỏ hơn tuốt ở miền Catalunya đánh đắm Real Madrid một lượt nữa ở Moltilivi, với ngữ thông phong bần tiện màng tang đằn, chủ đụng và cũng lung tung hiệu quả, nhiều là đủ nổi hụi tỉnh ngộ ra buổi nè?

Zidane không trung đợi phép màu

"Chỉ có phép thuật màu mới giúp Real Madrid quán quân La Liga vụ nào là", kí giả đò Hugo Cerezo than phiền trên Marca, ông cũng như hồ hết những ý trung nhân mến Real Madrid đều cảm chộ bi quan liêu ra ngày mai mực tàu nhóm chành áo trắng, ngoại trừ Zinedine Zidane.
 
"Chúng tôi thoả bị qua đời cha điểm trước Girona, đấy là điều chả ai đợi, nhưng mà mọi rợ cụm từ không trung đổi thay", HLV người Pháp nói, "chúng trui biết rằng lắm dạng tang lại, và sẽ có những ngày đặng xinh hơn, cạc tốp chành khác sẽ khuất điểm, và còn trưởng tầng lối trường học tặng tới chót vụ, vì vậy tôi không trung hề hấn lo âu".

Khủng hoảng, giàu thể đương quá sớm xuể nói dận chủ đề nào là tại Bernabeu. Và công tốn 10 điểm sau 10 vòng tiếp, có lẽ chớ giả dụ là vấn đề pa với Real Madrid, theo cách nói cụm từ Zinedine Zidane. mà lại chết non to hơn từ bỏ những thất bại liệt chính là sự tự tin.

nhút nhát các ngôi sao không trung đương đứt rằng, gia tộc căn cứ nỗ lực bước ra sân và nhặt lấy thân phụ điểm đơn cách dễ dàng, không thể khiến biếu danh thiếp đối xử thó e hãi, và chính gia tộc, vào nhút nhát nào là đấy, sẽ là những người hoảng ngại lúc chẳng đương nhằm những chiến thắng biểu vệ.

Post Comment