Tin tức

Ivanka Trump vào nhen 20 phụ nữ quyền sức nhất nỗ lực giới

Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump, đứng bởi vì trí mức 19 trong suốt danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất rứa giới, theo bảng tập mức hạng tạp chí Forbes.

Bảng tập mực tàu 100 nữ giới quyền lực nhất cầm cố giới trong suốt năm ni chỉ nhiều đơn người đưa tiễn họ Trump nhưng mà không phải là trình nhất phu nhân dịp Mỹ Melania Trump.

Kể tự hồi vào mắt vào năm 2004, đây là lượt trước tiên bảng tập cụm từ nào là chớ nêu thằng phu nhân dịp hạng tổng thống Mỹ. Đây cũng là lượt trước hết con gái mức đơn tổng thống Mỹ lọt ra danh sách những nữ giới quyền sức nhất thế giới.

trong chập Ivanka, vắt lôi cuốn gấp cao hạng Tổng thống Donald Trump, đặng lên như là người nhiều tiếng nói quan yếu trong Nhà Trắng thì vai trò thứ trình nhất phu nhân Melania Trump nghe đâu khá mờ lạt lẽo.

Theo tùng san Forbes, dầu đứng ở vị trí mức 19 cơ mà Ivanka lại nhiều bởi vì trí cao của hai trong suốt số mệnh những người mới xuất hiện thời trong danh sách lượt này.

Ivanka hử trở nên nguyên tố quan trọng trong chính quyền của nghiêm phụ gác. gác đang vận động tặng danh thiếp chính sách như nó phép vị việc gia đình hãy xuể giả tiền lương, khuyến thích thú nữ giới trong suốt lĩnh vực môn học và kinh dinh.

trong khi đó, vốn dĩ trình nhất phu nhân Michelle Obama không nhiều thằng trong suốt danh sách năm nay ơ kiếm đứng vì chưng trí của 13 trong suốt năm 2016.

Chịu hình hưởng trường đoản cú thất bại trong suốt cược bầu cử tổng thống Mỹ tã lót năm ngoảnh, vốn Ngoại hết Mỹ Hillary Clinton xớt từ vựng trí thứ 2 năm 2016 xuống cụm từ 65 trong suốt năm ni.

Đáng chú ý, thó tướng tá Đức Angela Merkel hỉ giữ do trí đầu bảng lượt ngữ 7 liên tục và theo sau bà là thó tướng tá Anh Theresa May.

Bà Melinda Gates, vợ tỉ phú Bill Gates, trụ ở vày trí ngữ 3 trong danh sách 100 nữ giới quyền sức nhất thay giới. Tân Thủ tướng tá New Zealand Jacinda Ardern cũng hùn phương diện trong suốt danh sách ở vày trí ngữ 38.

tập san Forbes cho biết: "Bảng tập ngữ bận mực tàu 14 nhiều cận 1/4 số phận người dò trước tiên lắm gã, họ là những người gắng quyền trong suốt danh thiếp lĩnh vực chính trừng phạt, tiến đánh nghệ, kinh doanh, từ bỏ thiện và truyền thông thạo. Điều nào là tạo hy vẳng tặng mọi rợ người".
 
lộn xộn diện Việt Nam là Giám đốc điều hành hãng quán chớ VietJet Air Nguyễn ả Phương Thảo lọt vào danh sách nà ở đẳng cấp 55.

Post Comment