xây dựng đại thanh

kiếm hiểu danh thiếp loại vòng bi đả nghiệp, ổ bi FAG và ổ bi INA lắm nếu như ổ bi công nghiệp không trung?

vòng bi và các điều cần biết ?

vòng bi SKF mang đầy đủ ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi ấy đề xuất đối mang vong bi rất phổ biến ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau do đó để lựa chọn được vong bi skf tốt và thích hợp mang những thiết bị máy móc là điều hết sức cấp thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm mức giá cho tổ chức.

1/ tuyển lựa vòng bi công nghiệp thích hợp và chất lượng.

những yếu tố cần coi xét lúc tuyển lựa vong bi thích hợp như sau: không gian có sẵn, vận chuyển, độ xác thực và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, mẫu dầu bôi trơn, phương pháp lắp đặt và tháo dỡ. không những thế cần coi xét thêm một đôi nhân tố khác như hình thức phù hợp và ngoài mặt các thành phần khác trong việc sắp đặt, sự thích hợp và tác động bề mặt trong hoặc vận chuyển trước, trang bị khóa,,,

2/ một số nhãn hàng vòng bi công nghiệp chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện nay với các nhãn hàng vòng bi nức tiếng nhiều như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hiệu vòng bi NSK được ra đời và đi vào phân phối bề ngoài trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong ngành nghề cung cấp vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. NSK với chỉ tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm xác thực…và với chỉ tiêu đấy vong bi NSK đã ko ngừng quyết tâm để khẳng định được mình trong thị phần vòng bi SKF, linh kiện máy móc chuẩn xác trên thế giới, tuy nhiên còn đóng góp ko nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của kỹ thuật khoa học.

– vòng bi SKF: Tập đoàn vòng bi được xây dựng thương hiệu vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa quá trình cung cấp tại Châu Âu, một Công trình có hệ thống cung ứng tự động điều khiển không cần con người với mục đích dùng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện nay, SKF là nhà sản xuất vòng bi SKF lớn nhất toàn cầu sở hữu ngành nghề hoạt động chính là: vòng bi SKF và phụ kiện vong bi, vật dụng cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hàng vòng bi NTN sở hữu từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thị thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô sản xuất rộng to với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cùng sở hữu mô phỏng sản xuất sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền khoa học có độ chính xác cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là lựa chọn bậc nhất cho 2 thị trường công nghiệp và ô tô.

– vòng bi công nghiệp FAG: nhãn hiệu vòng bi SKF FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên 1 phần của tập đoàn Schaeffler. mang sự thống nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ khoa học toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là 1 yếu tố không nhỏ khiến cho nhãn hàng FAG là lựa chọn hàng đầu cho những ứng dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và kỹ thuật trong lĩnh vực hàng ko và hàng ko vũ trụ.

– vong bi NACHI: thương hiệu vong bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. kể từ ra đời vong bi NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cộng sở hữu mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách phải chăng nhất được đặt ra. vong bi NACHI đã chóng vánh đạt được tiêu chí đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi công nghiệp NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ quát và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị trường.

– vòng bi công nghiệp TIMKEN: nhãn hàng vong bi skf TIMKEN được có mặt trên thị trường vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi TIMKEN là 1 nhà cung cấp vòng bi SKF hàng đầu thế giới, có các kiểu dáng ở chừng độ cao, thép hợp kim, và những thành phần can dự TIMKEN đã tạo ra những sản phẩm vòng bi SKF TIMKEN ngày càng nhanh hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào ?

Trong quá trình dùng khi một vòng bi bị hỏng sẽ dẫn đến phần lớn máy móc hoặc hoặc vật dụng hư hỏng nặng. vì vậy bạn cần phải chú ý đến việc dùng và bảo dưỡng vong bi sao cho đúng cách để vong bi skf đạt hiệu suất khiến cho việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vong bi skf tác động tới độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi suôn sẻ vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng những chất bôi trơn không đúng mẫu và không liên quan khiến tác động tới tuổi thọ của vòng bi SKF.

– Giữ vòng bi SKF và môi trường xung quanh đặt vong bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến ảnh hưởng đến giai đoạn vận hành và tuổi thọ của vong bi

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng phải chăng nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi giá phải chăng, chất lượng ở đâu là rẻ nhất ?

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vong bi skf của các hãng nức tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm xịn sở hữu chất lượng phải chăng nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, mang nhà sản xuất lý tưởng nhất.

mang triết lý kinh doanh: Sự bằng lòng và trị giá gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự phồn thịnh vượng của khách hàng, của đất nước.

vong bi skf FAG và vòng bi INA

vòng bi SKF FAG và vòng bi SKF INA đều là những nhãn hiệu vòng bi hàng đầu toàn cầu, cả 2 thương hiệu này đều do ông to vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh có các nhãn hàng INA, LUK và FAG là ngành nghề cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. khoa học của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, trong khoảng đấy Schaeffler đã ko ngừng phát triển và tăng trưởng. Theo Con số thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong các công ty với của gia đình to nhất Châu Âu. Tập đoàn này có một màng lưới thế giới bao gồm những nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và vững mạnh, các doanh nghiệp buôn bán và những trọng tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

có ba nhãn hàng mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động sở hữu ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler lớn mạnh và sản xuất các ổ lăn, vòng bi SKF tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vòng bi SKF FAG

vong bi skf FAG được xem là vòng bi công nghiệp đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên lớn mạnh và cung ứng những loại vong bi đặc biệt cho những ứng dụng hàng không và vũ trụ. đông đảo những mẫu máy bay trở khách hiện tại đều dùng công nghệ vong bi của FAG.

bây giờ FAG đã trở thành đối tác lớn mạnh và là nhà cung cấp của những hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu toàn cầu. song song vong bi FAG còn được áp dụng tất cả trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vong bi skf FAG hiện nay là 1 trong các hãng vong bi skf nức tiếng nhát ngày nay.

2/ vòng bi SKF INA

vòng bi SKF INA là cái sản phẩm bổ sung cho chiếc sản phẩm vong bi skf FAG của Schaeffler. INA được có mặt trên thị trường bới tiến sĩ George Schaeffler mang sự đổi mới của ông về kim vòng bi SKF đũa sở hữu lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong lĩnh vực công nghiệp vòng bi công nghiệp và INA tiếp tục kiểu dáng và tạo ra những sản phẩm kỹ thuật mới nhất . bây giờ INA đã dùng kiến thức này để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mang hiệu quả cho người dùng hiện nay.

vong bi INA hội tụ vào những loại sản phẩm vong bi skf dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi skf đồng, và các hệ thống tuyến thức giấc. vòng bi INA cũng được phân phối trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vòng bi công nghiệp INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vòng bi tốt nhất ngày nay.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là công ty cung ứng các hãng vòng vi nổi danh ngày nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, sở hữu hồ hết những ngoài mặt, hàng hóa đông đảo chủng chiếc. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng – sản xuất CO CQ toàn bộ – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên chúng tôi còn sản xuất những chiếc dầu – mỡ công nghiệp của những hãng lừng danh bây giờ, chất lượng đảm bảo. địa chỉ có chúng tôi để được trả lời tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Post Comment