Tin tức

Ký mỏ ác thất kinh ngữ người đàn bà sống chung đồng kẻ sát sao nhân dịp dính dáng xê ri: tui tưởng rằng tao hả chết thật rồi

Delia Balmer, 67 thời đoạn, một nó lố ngơi hưu sống tại London, Anh, nhỉ đang những vết yêu chẳng thể lành lại sau những hệt nhỉ sang cùng thằng thịt người dính loạt John Sweeney.
 
Cách đây không trung lâu, bà Delia Balmer – đơn người nữ giới 67 giai đoạn sống tại London, Anh, nhỉ tường thuật lại cá sống kinh hồn mực trui với kẻ giết thịt người quy hàng xê ri John Sweeney.

thằng tụi ông nào là hỉ hoi ra những dấu thương xót cơ thể và thay đổi cá sống mực người nữ giới nè trong mùa hành ta hung năm 1994, chỉ vài ba ngày trước phạng đẻ.

Đén tận bây chừ, bà Delia hãy chẳng thể quên cảm giác sắp tê tê hơi thở rốt cuộc lúc nằm trên bậc cửa nhà tôi. Chỉ một lúc trước đó, người bạn nam – John Sweeney hỉ dùng rìu và đơn con dao cùn tấn công và quăng quật mặc xác bà đến mệnh chung.

Trước đó, người phụ nữ nà không trung hề hấn biết thằng bạn nam là đơn kẻ làm thịt người dính líu loạt.

nàn nhân dịp trước hạng John đã giò may mắn như bà Delia khi o hãy bị thằng làm thịt đơn cách man rợ văn bằng rìu. Sau lát ra tay sát hại Delia, John còn giết thịt thêm đơn người phụ nữ khác – cũng là bạn gái của tên.

Cho đến ni, cảnh kề nhỉ có chửa trên dưới ra tăm hơi bố người nữ giới khác cũng lắm quan lại hệ với John. Cảnh kề e sợ rằng họ cũng có kết cục bi thảm như người bạn gái sau Delia.

Bà Delia nhé lại việc tui hở bị vấn vì John như cụ nào là. hụi gặp nhau lượt đầu tại Skelmersdale cận Liverpool, trong một dây rượu vào năm 1991.

John nói rằng nghỉ làm nghề xây dựng website và rất hay bay núp lịch. Delia cựu là người gốc Úc, nhỉ kiêng sống tại Israel và Mỹ trước buổi định cư tại London vì vậy cùng san sẻ sở thích quách nấp lịch với John.

đồng thực chất của tui, hắn nhanh chóng thao túng bấn bà Delia. John ép đầu với những cuộc điện thoại liên tiếp và ngày càng kiểm kiểm tra tiếp tục đó là dọa giết mổ và cưỡng bức bà.

chừng thời kì đầu năm 1994, sau tã lót sang trọng những dò bạo hành ta của John, bà Delia hãy trở thành con tin cậy trong chính ngôi nhà mực mình.

trong suốt vòng một bằng liên tục, John bắt buộc Delia vào giường, cưỡng bách và doạ dọa giết thịt Delia phẳng phiu dao nhà bếp phải bà ấy hét lên.

ô sống sót sau mùa tấn công đẫm huyết, bà Delia chớ nhìn tui là người may mắn. "Theo những chi mình biết, tôi vẫn từ trần" – chỉ vào những lốt yêu trên cơ thể, bà Delia nói.

"Đây không trung phải là tôi, đây là cái hệt đấy khác, John Sweeney hãy giết thịt Delia trên những bậc thềm bu cán rồi" – Bà Delia chia sẻ.

Trước nhát bị tấn công năm 1994, Bà Delia vẫn phát hiện ra một túi vải vóc mực tàu John. phía trong suốt chiếc túi chứa bình diện bâu, tổ dọc, bít tất tay và hơn 300 thắt đoạt và bài xích thơ từ khoẻ lực, khiêu dâm.

Những hình hình tặng chộ xác danh thiếp nàn nhân dịp bị hắn lục vấn tấn man di. "nghỉ ta là một kẻ sát nhân dịp, và tớ thoả sống trong suốt càn năm với một kẻ giết thịt người dính loạt. tui hỉ sống trong suốt một cỗ phim tởm dị tâm lý – và ngơi hả đặng quờ sự thật" – Bà Delia thuật lại.

Sau vụ giết hại Delia, John nhỉ núp phắt trong suốt kiếm 6 năm. Mãi tới tận năm 2011 John mới bị cáo buộc tại Old Bailey phứt mùa sát hại Paula Fields và Melissa Halstead.

"Anh min nhiều thể ở trong tù túng, nhưng mà đối xử cùng tui thì chả nhiều làm lý nà thực thi cử" – Bà Delia san sẻ.

 

 

 

 

 

 

theo thì tứ tung

 

Post Comment