vòng bi

lớp hiểu danh thiếp loại ổ bi làm nghiệp, vòng bi FAG và vòng bi INA có nếu như vòng bi công nghiệp giò?

vòng bi và các điều cần biết ?

vong bi mang đầy đủ áp dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà đấy yêu cầu đối có vòng bi SKF rất đa dạng ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau cho nên để chọn lọc được vòng bi SKF rẻ và phù hợp sở hữu các vật dụng máy móc là điều vô cùng cần phải có để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá bán cho doanh nghiệp.

1/ lựa chọn vòng bi công nghiệp thích hợp và chất lượng.

những yếu tố cần coi xét lúc chọn lọc vòng bi thích hợp như sau: không gian sở hữu sẵn, chuyển vận, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, cái dầu bôi trơn tuột, cách thức lắp đặt và toá. bên cạnh đó cần xem xét thêm một vài yếu tố khác như hình thức thích hợp và ngoại hình những thành phần khác trong việc bố trí, sự phù hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc tải trước, đồ vật khóa,,,

2/ 1 số thương hiệu vong bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị trường bây giờ mang các nhãn hàng vòng bi SKF nức tiếng đa dạng như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hàng vong bi NSK được xây dựng thương hiệu và đi vào cung ứng bề ngoài trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. NSK mang chỉ tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm chính xác…và có mục tiêu ấy vòng bi NSK đã ko ngừng quyết tâm để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi SKF, linh kiện máy móc xác thực trên toàn cầu, không những thế còn đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của lĩnh vực công nghiệp khoa học và sự tiến bộ của khoa học khoa học.

– vong bi: Tập đoàn vòng bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa giai đoạn phân phối tại Châu Âu, một Dự án với hệ thống phân phối tự động điều khiển ko cần con người sở hữu mục đích dùng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà cung cấp vòng bi SKF lớn nhất toàn cầu có ngành hoạt động chính là: vòng bi công nghiệp và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: thương hiệu vong bi ntn với trong khoảng năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thành phố Osaka Nhật Bản, tại đây NTN có quy mô phân phối rộng lớn sở hữu hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cùng mang mô phỏng cung cấp sản phẩm tiên tiến bậc nhất toàn cầu, dây chuyền công nghệ có độ chính xác cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và nhà sản xuất trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là tuyển lựa bậc nhất cho hai thị phần công nghiệp và ô tô.

– vong bi FAG: thương hiệu vong bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên 1 phần của tập đoàn Schaeffler. sở hữu sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh tương trợ công nghệ toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là 1 yếu tố không nhỏ khiến cho nhãn hiệu FAG là chọn lọc bậc nhất cho những áp dụng trong chế tác máy, ngành công nghiệp ô tô và khoa học trong ngành hàng ko và hàng không vũ trụ.

– vòng bi công nghiệp NACHI: thương hiệu vong bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. tính từ lúc có mặt trên thị trường vòng bi công nghiệp NACHI đã nhận thấy được các thị trường tiềm năng của mình là khoa học chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng sở hữu tiêu chí nắm bắt và đáp ứng thị yếu quý khách một cách thức phải chăng nhất được đặt ra. vòng bi NACHI đã chóng vánh đạt được mục tiêu đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vong bi NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ quát và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị trường.

– vong bi skf TIMKEN: nhãn hiệu vong bi TIMKEN được có mặt trên thị trường vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi TIMKEN là 1 dịch vụ vong bi skf bậc nhất thế giới, với những bề ngoài ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần can dự TIMKEN đã tạo ra những sản phẩm vòng bi TIMKEN ngày càng mau lẹ hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vong bi skf như thế nào ?

Trong công đoạn sử dụng lúc 1 vòng bi bị hỏng sẽ dẫn tới phần lớn máy móc hoặc hoặc vật dụng hư hỏng nặng. do vậy bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vong bi sao cho đúng phương pháp để vong bi đạt hiệu suất khiến cho việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp đúng cách: việc lắp đặt vong bi skf ảnh hưởng đến độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn tru vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc sử dụng những chất bôi suôn sẻ ko đúng loại và không liên quan khiến cho ảnh hưởng đến tuổi thọ của vong bi.

– Giữ vong bi skf và môi trường xung quanh đặt vong bi skf sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm cho tác động tới thời kỳ vận hành và tuổi thọ của vòng bi SKF

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng phải chăng nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi giá rẻ, chất lượng ở đâu là phải chăng nhất ?

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và sản xuất những sản phẩm vòng bi công nghiệp của các hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm xịn có chất lượng thấp nhất, giấy tờ nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, có dịch vụ lý tưởng nhất.

có triết lý kinh doanh: Sự ưng ý và giá trị gia nâng cao cho người mua là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phồn thịnh vượng của người mua, của đất nước.

vòng bi FAG và vòng bi INA

vòng bi FAG và vong bi INA đều là những nhãn hiệu vòng bi SKF bậc nhất thế giới, cả hai nhãn hiệu này đều do ông to vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức danh với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần yếu bị oto và công nghiệp hàng đầu toàn cầu. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được ra đời năm 1883, trong khoảng ấy Schaeffler đã không ngừng lớn mạnh và lớn mạnh. Theo Con số thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là 1 trong những công ty với của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm những nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và lớn mạnh, các tổ chức kinh doanh và các trọng điểm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

mang ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động mang ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hiệu vong bi FAG và vòng bi INA.

1/ vong bi skf FAG

vòng bi công nghiệp FAG được xem là vong bi trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên lớn mạnh và cung ứng các mẫu vong bi đặc thù cho các vận dụng hàng ko và vũ trụ. hầu hết các cái tàu bay trở khách hiện nay đều sử dụng khoa học vòng bi công nghiệp của FAG.

ngày nay FAG đã trở thành đối tác tăng trưởng và là nhà cung cấp của những hãng cung cấp máy bay trực thăng đầu toàn cầu. đồng thời vòng bi công nghiệp FAG còn được vận dụng phần lớn trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong ngành nghề bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba tị nạnh, giấy. vong bi FAG bây giờ là 1 trong các hãng vòng bi nức danh nhát bây giờ.

2/ vòng bi công nghiệp INA

vong bi INA là mẫu sản phẩm bổ sung cho chiếc sản phẩm vòng bi công nghiệp FAG của Schaeffler. INA được ra đời bới tiến sĩ George Schaeffler sở hữu sự đổi mới của ông về kim vong bi đũa với lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong lĩnh vực công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp tục ngoại hình và tạo ra các sản phẩm kỹ thuật mới nhất . bây giờ INA đã tiêu dùng tri thức này để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người tiêu dùng hiện giờ.

vòng bi công nghiệp INA hội tụ vào các chiếc sản phẩm vòng bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và những hệ thống tuyến thức giấc. vong bi skf INA cũng được cung cấp trong các đơn vị quản lý công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vong bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vòng bi SKF phải chăng nhất hiện giờ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là đơn vị sản xuất những hãng vòng vi nức danh bây giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, mang toàn bộ những ngoài mặt, hàng hóa gần như chủng mẫu. Hàng hóa sản xuất bảo hành 12 tháng – cung ứng CO CQ đa số – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. không những thế chúng tôi còn cung ứng các mẫu dầu – mỡ công nghiệp của các hãng nức danh bây giờ, chất lượng đảm bảo. địa chỉ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Post Comment