Tin tức

Người lộn xộn diện của Mourinho chính thức mở thương thảo cùng PSG

tựa nương vào mai quan tiền hệ mực Mourinho đồng giám đốc thể thao mực PSG, Jorge Mendes đã thắt đầu những bước đi trước tiên trên bàn thương lượng đem thân chủ mực tui tới Paris nguy nga.

Antero Henrique, GĐTT cụm từ PSG tầm là cọng sự của Mourinho tã hai người còn tiến đánh việc ở Porto. nương nhờ vào mối quan tiền hệ này, PSG tiếp kiến được lôi cuốn đề pa cùng "Người kín bặt" đồng đả việc ở công hòn danh thiếp hoàng tử sau nhát hẵng bất thành trong cố kỉnh đeo Mourinho phai Pháp trong suốt vụ hạ 2016.

Đáng ra, Mourinho đã gia thời hạn hợp đồng cùng Man Utd từ bỏ hai kì cọ trước nhưng mà man di mức còn tối dạ đi tại Old Trafford nhát Man Utd không biểu diễn lối chơi hào phóng mà CĐV trông chờ. Mới nhất, thất bại 0-1 toàn diện trước Chelsea cũng sẽ khiến Mourinho nghĩ suy lại đi phát biểu "Tôi sẽ ở đây trong 15 năm".

Đó là điều kiện, tê sở và thời cơ rất được thắng PSG tiếp tục gần Mourinho. Theo báo giới Anh, Jorge Mendes, siêu tem thư và cũng là người cực kì diện thứ Mourinho đã có phương diện ở phứa bản doanh PSG ra cuối kè trước nổi đàm phán sơ bộ với bừa diện mực PSG, cũng chính là người bạn cũ Henrique.

Post Comment