xây dựng đại thanh

Những điều lưu ý lúc dùng vòng bi- Nên vệ đổ vòng bi như rứa này phanh nhiều thể chọn lọc tốt ổ bi nhằm nhất

Nên vệ sinh vòng bi SKF như thế nào?

Tất những các mẫu vong bi mà bạn đang sử dụng lúc tìm về đều là vong bi skf đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vong bi skf họ với máy móc khoa học chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vong bi skf. kỹ thuật khiến sạch với thể làm cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhìn thấy.

Tất các các cái vong bi mà bạn đang sử dụng lúc sắm về đều là vong bi đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vong bi họ mang máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm cho sạch vong bi. khoa học làm sạch với thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường trông thấy.

Nhưng phổ thông ng tiêu dùng ko biết rằng có kỹ thuật khiến cho sạch , khi chúng ta khiến cho sạch thường nhật sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vong bi bẩn sẽ là nguyên do trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vòng bi. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vòng bi là 1 nguyên tố rẻ với thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi. Và trước lúc thay dầu bạn phải sử dụng dầu nóng để rửa vòng bi mẫu bỏ những bui bẩn, mạt cát trong quá trình dùng sinh ra nó. Đối mang dòng vòng bi công nghiệp lớn( kích thước to) bạn mang thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để xoa vòng bi sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vong bi skf.

Cach vệ sinh vong bi:

– Bạn mang thể sử dụng Flo để tẩy rửa.

– sử dụng Hydrocacbon để tiến hành trâm trót lọt sẽ thấp cho việc chuyển động của vòng bi SKF.

– làm cho sạch vong bi bằng việc dùng dung môi ko sở hữu dầu để gột rửa không khiến cho hư tổn đền vòng bi công nghiệp.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy không bị môi trường ẩm khiến cho tác động tới vòng bi.

Chú ý: nếu như dùng cách vệ sinh này có vòng bi SKF mang vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì sở hữu thể làm hư hỏng sớm vòng bi SKF.

các điều lưu ý khi sử dụng vòng bi
Như chúng ta đã biết, chẳng phải dòng máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính bởi vậy mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong công đoạn máy hoạt động. vòng bi công nghiệp là một trong các linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc đồ vật.

hầu hết những chiếc máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến phổ thông xuất xứ khiến linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đó mang vòng bi SKF( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc bằng máy móc ko đúng bí quyết cũng làm cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi skf đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi ấy, khi hoạt động vong bi skf quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đấy là hiện tượng vòng bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, do vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc tiêu dùng mỡ bôi trót lọt cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vòng bi công nghiệp. thường ngày, vong bi có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra một lượng mỡ bôi trơn tuột thích hợp rồi, do vậy mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả quay của vong bi skf. nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tuột quá rộng rãi hoặc không tương xứng mang vòng bi sẽ làm cho vong bi skf hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tác động tới hoạt động của vong bi skf.

các dấu hiệu để có thể chọn lọc được vong bi skf thấp nhất

Chính vì thị phần vong bi skf hiện giờ rất phổ quát nên việc chọn lọc để tìm được vòng bi tốt và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được mẫu vong bi rẻ, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các dòng với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay sở hữu hồ hết chủng mẫu vòng bi, có phổ quát hãng vòng bi khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về mẫu vòng bi đang dùng cũng như chiếc nào thích hợp sở hữu môi trường và dòng máy đang sử dụng và lực tác động

Chính vì thị phần vòng bi hiện giờ rất đa dạng nên việc chọn lọc để sắm được vòng bi công nghiệp thấp và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được dòng vong bi thấp, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các chiếc với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại sở hữu gần như chủng mẫu vong bi skf, sở hữu nhiều hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về dòng vong bi skf đang dùng cũng như dòng nào thích hợp với môi trường, chiếc máy đang tiêu dùng và lực ảnh hưởng.

tín hiệu nhận diện  vong bi skf chính hãng

 

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng mẫu đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo tốt, chịu tải trọng cao. lúc vận hành ko phát sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ sai lệch ko quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 thấp nhất, tầm giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • công đoạn chuyên chở được bảo đảm chu đáo, hạn chế va đập hư hỏng

   Mọi quan niệm đóng góp hoặc liên hệ tìm hàng người dùng vui long tróc nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

   hoặc Hotline: 0888.058.222

   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Post Comment