Tin Tức Bất Động Sản

Những lưu ý lát dùng ổ bi làm nghiệp, rệ đẻ ổ bi như cố kỉnh nào đúng cách,phương pháp lựa vòng bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất các các loại vong bi skf mà bạn đang dùng khi tậu về đều là vong bi skf đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi phân phối vong bi skf họ sở hữu máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vòng bi công nghiệp. công nghệ làm cho sạch với thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhìn thấy.

Tất các các mẫu vong bi skf mà bạn đang sử dụng khi sắm về đều là vòng bi SKF đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi SKF họ có máy móc khoa học chuyện dụng trong việc khiến sạch vong bi. khoa học làm sạch mang thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường trông thấy.

Nhưng đa dạng ng sử dụng không biết rằng mang kỹ thuật làm sạch , lúc chúng ta khiến sạch thông thường sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vong bi skf bẩn sẽ là khởi thủy trực tiếp dẫn tới ảnh hưởng tuổi thọ của vòng bi SKF. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vòng bi là một nhân tố tốt sở hữu thể tăng được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước lúc thay dầu bạn phải tiêu dùng dầu nóng để rửa vòng bi mẫu bỏ những bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn sử dụng sinh ra nó. Đối có dòng vong bi skf lớn( kích thước to) bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để trâm vòng bi công nghiệp sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vòng bi công nghiệp:

– Bạn với thể sử dụng Flo để gột rửa.

– sử dụng Hydrocacbon để tiến hành trâm suôn sẻ sẽ thấp cho việc chuyển động của vòng bi công nghiệp.

– làm cho sạch vòng bi SKF bằng việc tiêu dùng dung môi không sở hữu dầu để tẩy rửa ko làm cho hư tổn đền vong bi.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực ấy ko bị môi trường ẩm làm cho ảnh hưởng tới vong bi.

Chú ý: giả dụ dùng phương pháp vệ sinh này với vong bi skf mang vòng giữ bi( hay vòng phương pháp bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì có thể khiến hư hỏng sớm vòng bi.

các điều lưu ý khi dùng vong bi
Như chúng ta đã biết, chẳng hề cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong tương lai. Chính thành ra mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong quá trình máy hoạt động. vòng bi là một trong các linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc trang bị.

hầu hết các dòng máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới đa dạng nguyên cớ khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đó với vòng bi công nghiệp( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc ko đúng cách cũng khiến cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ sở hữu hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi ấy, lúc hoạt động vòng bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi công nghiệp sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi SKF cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, thành ra chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra công nghệ để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc dùng mỡ bôi suôn sẻ cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vòng bi công nghiệp. thông thường, vong bi mang nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra một lượng mỡ bôi trơn phù hợp rồi, thành ra mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả quay của vòng bi công nghiệp. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi suôn sẻ quá rộng rãi hoặc ko tương xứng mang vong bi sẽ khiến cho vong bi nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của vòng bi công nghiệp.

các tín hiệu để mang thể lựa chọn được vòng bi phải chăng nhất

Chính vì thị trường vòng bi SKF bây giờ rất phổ biến nên việc chọn lựa để tìm được vòng bi tốt và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được dòng vòng bi phải chăng, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các cái mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại sở hữu toàn bộ chủng chiếc vòng bi, sở hữu phổ thông hãng vong bi khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vong bi đang tiêu dùng cũng như chiếc nào phù hợp có môi trường và mẫu máy đang dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị trường vòng bi công nghiệp hiện tại rất đa dạng nên việc chọn lọc để mua được vong bi skf phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vòng bi thấp, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các dòng sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay sở hữu phần đông chủng dòng vong bi, với đa dạng hãng vòng bi SKF khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi SKF đang dùng cũng như chiếc nào phù hợp có môi trường, loại máy đang tiêu dùng và lực ảnh hưởng.

dấu hiệu nhận diện  vong bi NTN hàng hiệu

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng chiếc đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu trọng tải cao. khi vận hành không phát sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ méo mó không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được tiêu dùng chất lượng thép GCR15 rẻ nhất, giá thành đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • giai đoạn tải được bảo đảm cẩn thận, hạn chế va đập hư hỏng

   Mọi quan điểm đóng góp hoặc liên hệ mua hàng người dùng vui long truy nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Post Comment