xây dựng đại thanh

ổ bi đả nghiệp các kiến thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi tối. < sáng dạ đạn đỡ chặn tiếp xúc doanh nghiệp chuyên cung cấp dầu mỡ cho Vòng bi làm nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những tri thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật ngày nay, vòng bi công nghiệp khôn cùng nhu yếu trong nhiều ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi SKF là gì? vòng bi công nghiệp được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi skf ? cộng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi NSK.
1/ vòng bi SKF là gì ?

vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những cái ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là cái ổ trượt) . vòng bi SKF là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và đa dạng được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như đi lại quay trong những máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới di chuyển. kể 1 cách thức thuần tuý vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, trang bị sở hữu thể hoạt động quay, di chuyển có tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 cách thuận lợi và hiệu quả vì vậy bạn cần chọn lọc các loại vong bi chất lượng phù hợp sở hữu máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi NTN thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết có trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng mẫu sử dụng.

– Con lăn: với phổ thông dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường với 3 chiếc vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vòng bi SKF các bạn nên sở hữu những chọn lọc thích hợp.

– Phớt: sở hữu những dòng vòng bi NSK được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc trang bị nên vòng bi NSK có các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có 1 vòng bi nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo đa dạng hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy cho nên công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi NTN sẽ giúp trang bị giảm lực ma sát rất lớn làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy nghĩa là truyền vận động : đem lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó tăng hiệu suất làm cho việc, hạn chế giá thành sửa chữa cho tổ chức.

==> vong bi giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung ứng các dòng vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ đa số – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên công ty chúng tôi còn cung cấp các chiếc dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên hệ sở hữu chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so mang trục đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục vì vậy khi đưa chuyên chở hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường dùng kết hợp ít nhất 2 vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NTN đỡ chặn là tên gọi chung của hồ hết vòng bi NTN với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn mang ba loại chính:

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

– vong bi chà đũa 2 dãy

==> vòng bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vong bi cầu một dãy có ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vong bi này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyên chở nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vòng bi NTN này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi SKF này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy sở hữu vòng bí quyết được làm cho đa dạng bằng thép dập . bên cạnh đó đối sở hữu vòng bi công nghiệp bạc đạn chuẩn xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng phương pháp bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vong bi skf cầu 2 dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này phải chăng hơn vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi SKF đỡ chặn này rất tốt nên thường được tiêu dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các cái vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp có ngoại hình nhiều, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với các bạn.

cung cấp vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 doanh nghiệp cung ứng nhập khẩu các dòng vòng bi NTN với thương hiệu lớn như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất đa dạng như những cái vong bi skf : vong bi bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vòng bi NTN bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần dùng tới vòng bi NTN vậy nên vòng bi NTN hiện giờ chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. có sự lớn mạnh của máy móc vong bi skf cũng được cung cấp ra phần lớn dòng khác nhau. với các cái vòng bi SKF như trên được ứng dụng trong hầu hết những lĩnh vực cung cấp hay vận động như vòng bi dùng trong ô tô, hệ thống băng vận chuyển, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. tuy nhiên công ty chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. sở hữu hầu hết những chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp với giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp sở hữu chứng thực CO CQ toàn bộ.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

bây giờ các sản phẩm đang mang tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới sở hữu chúng tôi người mua sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Post Comment