vòng bi

ổ bi đả nghiệp những tri thức căn bản, giới thiệu ổ bi tồi đạn đỡ chặn xúc tiếp doanh nghiệp chuyên cung cấp dầu mỡ cho ổ bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi SKF – các tri thức căn bản.


với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện tại, vong bi cực kỳ cấp thiết trong rộng rãi ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi SKF là gì? vong bi được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vong bi ? cùng timg hiểu những tri thức cơ bản về vong bi.
1/ vong bi là gì ?

vòng bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những loại ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và nhiều được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi skf là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như chuyển di quay trong những máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới chuyển di. nói một cách thức thuần tuý vong bi skf là thành phần giúp máy móc, trang bị sở hữu thể hoạt động quay, vận động sở hữu tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 bí quyết thuận tiện và hiệu quả vì vậy bạn cần chọn lọc những mẫu vong bi skf chất lượng phù hợp sở hữu máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi NTN

Cấu tạo 1 vòng bi SKF thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp một mực mang vỏ máy, vòng trong được lắp nhất định với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng cái sử dụng.

– Con lăn: với rộng rãi dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ mang các gọi các vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách thức một mực giữa các rãnh bi. Thường sở hữu 3 chiếc vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp có các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vong bi người dùng nên với những lựa chọn phù hợp.

– Phớt: mang các mẫu vong bi được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan yếu đối có máy móc đồ vật nên vòng bi NTN có các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu 1 vòng bi SKF nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ thông hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành ra công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi NSK sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền đi lại : mang đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình khiến cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm cho việc, hạn chế chi phí tôn tạo cho đơn vị.

==> vòng bi NTN giúp tăng cường các chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung ứng những cái vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa phân phối CO CQ hồ hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn phân phối các cái dầu – mỡ công nghiệp mang giá tốt nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.

vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi công nghiệp đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so mang tuyến đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục do vậy khi đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường sử dụng hài hòa chí ít hai vòng bi dự ứng lực trở lên
vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NSK đỡ chặn là tên gọi chung của đông đảo vòng bi công nghiệp sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vong bi đỡ chặn sở hữu ba loại chính:

– vòng bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vong bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vong bi skf cầu 1 dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi NSK này được ngoại hình chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyên chở nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vòng bi NTN này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi công nghiệp ddwox chặn một dãy có vòng cách được làm cho phổ quát bằng thép dập . ngoài ra đối với vòng bi SKF bạc đạn chính xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NTN này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi NSK cầu 2 dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi SKF này thấp hơn vong bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NSK đỡ chặn này rất tốt nên thường được tiêu dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các mẫu vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp với ngoài mặt phổ biến, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với người dùng.

sản xuất vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một doanh nghiệp cung cấp nhập cảng những dòng vòng bi với thương hiệu to như vòng bi công nghiệp, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất phổ biến như những chiếc vòng bi : vòng bi NSK bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần dùng đến vòng bi vậy nên vòng bi công nghiệp hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. sở hữu sự tăng trưởng của máy móc vong bi skf cũng được cung ứng ra đầy đủ loại khác nhau. sở hữu các dòng vòng bi SKF như trên được ứng dụng trong gần như các ngành nghề sản xuất hay đi lại như vòng bi SKF sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc trang bị xây dựng khác nhau. ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu toàn bộ những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp với chứng nhận CO CQ gần như.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

hiện nay những sản phẩm đang với tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến mang chúng tôi người mua sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi skf, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

 

Post Comment