vòng bi

ổ bi đánh nghiệp các tri thức căn bản, giới thiệu Vòng bi tệ đạn đỡ chặn tiếp xúc công ty chuyên cung ứng dầu mỡ cho ổ bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những tri thức cơ bản.


có sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện nay, vòng bi NTN khôn cùng cần thiết trong phổ thông ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vong bi skf là gì? vòng bi NTN được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vong bi ? cộng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi SKF là gì ?

vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các chiếc ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi NTN là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi vận động cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến vận động. nói một cách đơn thuần vong bi skf là thành phần giúp máy móc, trang bị với thể hoạt động quay, di chuyển mang tốc độ cao mang trọng lượng lướn một cách thuận lợi và hiệu quả vì thế bạn cần lựa chọn các dòng vòng bi chất lượng phù hợp mang máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi công nghiệp thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết mang trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng sử dụng.

– Con lăn: mang phổ biến dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi những vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng bí quyết khăng khăng giữa những rãnh bi. Thường với 3 cái vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết sở hữu các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các vận dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp quý khách nên mang các chọn lựa phù hợp.

– Phớt: mang các cái vòng bi SKF được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vong bi skf

vong bi skf là chi tiết máy rất quan yếu đối sở hữu máy móc trang bị nên vòng bi mang những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ mang 1 vong bi nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm do đó vòng bi NSK sẽ giúp trang bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền vận động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất làm cho việc, giảm thiểu tầm giá tu sửa cho doanh nghiệp.

==> vòng bi giúp tăng cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung ứng các chiếc vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ tất cả – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn cung ứng các mẫu dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên hệ sở hữu chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NSK đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so có trục đường vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục cho nên khi đưa chuyên chở hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường dùng hài hòa chí ít 2 vòng bi dự ứng lực trở lên
vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của toàn bộ vòng bi SKF với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn có ba chiếc chính:

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vòng bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi cầu 1 dãy có ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi NTN này được ngoại hình chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục tải nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vòng bi SKF này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn 1 dãy mang vòng phương pháp được làm phổ quát bằng thép dập . ngoài ra đối sở hữu vòng bi SKF bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng phương pháp bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NTN này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi NTN cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này rẻ hơn vòng bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vong bi chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi đỡ chặn này rất tốt nên thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối những loại vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp mang bề ngoài rộng rãi, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với khách hàng.

cung cấp vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 đơn vị phân phối nhập cảng những mẫu vòng bi NTN với nhãn hàng lớn như vòng bi NTN, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất đa dạng như những dòng vòng bi : vòng bi bạc đạn cầu, vòng bi NSK bạc đạn chặn, vòng bi NTN bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự đi lại của máy móc đề cần dùng đến vòng bi NSK vậy nên vòng bi công nghiệp hiện giờ chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. với sự tăng trưởng của máy móc vòng bi NSK cũng được sản xuất ra phần đông chiếc khác nhau. có các chiếc vòng bi công nghiệp như trên được ứng dụng trong phần lớn các ngành cung ứng hay vận động như vòng bi SKF sử dụng trong ô tô, hệ thống băng tải, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc vật dụng xây dựng khác nhau. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu bậc nhất trên thế giới như Shell, Castrol, Total. sở hữu toàn bộ những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp với giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối với chứng thực CO CQ hầu hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

ngày nay những sản phẩm đang có tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến sở hữu chúng tôi quý khách sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Post Comment