vòng bi

phân phối vòng bi NSK, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vong bi skf.

cung cấp vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các mẫu vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : mẫu ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. cái này chẳng thể dỡ rời, và mang một vai thấp và một vai cao. sở hữu vai chặn tốt có chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành 1 ổ chính cho nên nên mẫu này chịu được tải rất lớn. với hai loại : cái được ngoại hình căn bản không thể lắp cặp được và mẫu được kiểu dáng để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: mang thiết kế tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn 1 dãy. dòng này chịu được vận tải dọc trục và tải hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 chiếc : ổ bi 2 dãy đỡ chặn bình thường, vòng bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp che chắn và vòng bi 2 dãy đỡ chặn mang vòng trong hai nửa.

ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là dòng được kiểu dáng giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai chiếc : ổ bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu thiết kế căn bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương thích sở hữu trường hợp có sự lệch góc sở hữu các con phố lăn và giảm áp lực đến trục đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được mẫu mã dựa trên ngoại hình của vòng bi đỡ chặn 2 dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. chiếc này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. với 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những mẫu vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang phần nhiều những chủng loại, căn nguyên. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, tầm giá thấp nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi.

vong bi skf được sử dụng rất phổ biến và phổ quát trong các ngành nghề, đặc thù là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, sản xuất…..nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Nhận định 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi skf sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vòng bi mang hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– 2RS1: vòng bi công nghiệp với 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi

– RS1:Vòng bi có một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi SKF đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi công nghiệp đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như toàn bộ các dòng vong bi hãy địa chỉ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Post Comment