xây dựng đại thanh

sản xuất vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vong bi skf.

sản xuất vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNdoanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các dòng vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng có góc xúc tiếp 40 độ. dòng này không thể tháo dỡ rời, và với một vai phải chăng và một vai cao. sở hữu vai chặn tốt mang chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành một ổ chính bởi vậy nên chiếc này chịu được chuyển vận rất to. mang 2 loại : dòng được mẫu mã cơ bản chẳng thể lắp cặp được và mẫu được kiểu dáng để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: với thiết kế tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang vòng bi đỡ chặn 1 dãy. dòng này chịu được chuyển vận dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 chiếc : vòng bi hai dãy đỡ chặn bình thường, vòng bi 2 dãy đỡ chặn với thêm nắp che lấp và ổ bi hai dãy đỡ chặn với vòng trong 2 nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là loại được kiểu dáng giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. bên cạnh đó vòng bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 mẫu : vòng bi tiếp xúc bốn điểm có mẫu mã căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương xứng có trường hợp sở hữu sự lệch góc sở hữu tuyến đường lăn và giảm sức ép tới tuyến phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được kiểu dáng dựa trên kiểu dáng của vòng bi đỡ chặn hai dãy sở hữu góc xúc tiếp là 25 độ. dòng này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. có 4 dạng thiết kế : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng những dòng vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. sở hữu phần lớn các chủng cái, duyên do. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, chi phí phải chăng nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ số đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vòng bi ntn giá rẻ

vong bi skf được dùng rất phổ quát và phổ biến trong những ngành nghề, đặc trưng là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung cấp…..nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Nhận định 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi skf có 1 nắp sắt ở một phía.
– ZZ: Là vòng bi công nghiệp mang hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi SKF đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi mang hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi skf đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi SKF đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như đa số những loại vong bi hãy địa chỉ đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, phường Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Post Comment