xây dựng đại thanh

SKF dự ra cạc cuộc đua tốc từng, đánh dụng cụm từ vòng bi đồng hễ kia máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích tốt của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã từ khi ngày 4 – 7/07/2012 tại con đường đua F1 của Sepang tại Malaysia sở hữu sự tham dự của hàng ngàn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội trong khoảng khắp toàn cầu về bề ngoài, chế tác và thí điểm xe sở hữu mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh luận về mai sau của lĩnh vực vận tải và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 cách thức tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự phối hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự mẫu mã mẫu của riêng mình.

Cả 2 dòng đều được thiết bị các vòng bi NTN tiết kiệm năng lượng E2, một trong các kỹ thuật mới nhất của SKF.

vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với những vong bi tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. nếu như so sở hữu những nhà sản xuất vong bi skf khác, độ tránh ma sát này còn cao hơn phổ biến.

mẫu mã độc đáo bên trong còn cho vòng bi SKF E 2 mang tuổi thọ khiến cho việc cao gần gấp đôi so sở hữu bề ngoài tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động như vậy

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua mang động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt sở hữu những vị trí 15/68 và 4/10 theo thứ tự.

đó là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò phát triển công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới những thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất kỹ thuật hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tiếp vững mạnh những khoa học mới – sau ấy dùng những kỹ thuật này để tạo ra những sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách phối hợp kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp với kiến thức của chúng tôi qua các nền móng kỹ thuật SKF: vòng bi SKF và cụm vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi trơn. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi mang các nguyên tắc coi sóc của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng tâm của việc vững mạnh khoa học của Vòng bi SKF hiện tại là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của quý khách. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về những gì mà SKF có để phân phối trong lĩnh vực này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Post Comment