vòng bi

SKF dự ra các cuộc đua xông chừng, đả dụng cụm từ ổ bi đồng rượu cồn cơ máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – những thành tích phải chăng của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã tính từ lúc ngày 4 – 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia mang sự tham dự của hàng ngàn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp thế giới về thiết kế, chế tạo và thử nghiệm xe mang mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh cãi về ngày mai của ngành vận tải và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà một cách thức tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh với sự phối hợp cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự kiểu dáng cái của riêng mình.

Cả hai chiếc đều được thiết bị những vòng bi SKF tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong các khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi NTN cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với các vong bi skf tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. ví như so mang những dịch vụ vòng bi công nghiệp khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn đa dạng.

mẫu mã độc đáo bên trong còn cho vòng bi E hai mang tuổi thọ khiến cho việc cao sắp gấp đôi so sở hữu ngoài mặt tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua sở hữu động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp có những vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

ấy là 1 kinh nghiệm lớn về mặt thực hành trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham gia giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò phát triển kỹ thuật cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới những thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà cung cấp kỹ thuật hàng đầu thế giới từ năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục lớn mạnh các công nghệ mới – sau đấy sử dụng các công nghệ này để tạo ra những sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết hài hòa kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp với kiến thức của chúng tôi qua các nền móng khoa học SKF: vòng bi NTN và cụm vong bi skf, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với các nguyên tắc săn sóc của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trọng tâm của việc tăng trưởng khoa học của Vòng bi SKF hiện giờ là nhằm giảm tác động đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của các bạn. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về những gì mà SKF mang để cung ứng trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Post Comment