vòng bi

SKF tham dự ra danh thiếp cược đua xộc chừng, đả dụng mức vòng bi đồng rượu cồn tê máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – những thành tích phải chăng của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã kể từ ngày 4 – 7/07/2012 tại tuyến đường đua F1 của Sepang tại Malaysia sở hữu sự tham dự của hàng nghìn sinh viên trong khoảng 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội từ khắp toàn cầu về ngoại hình, chế tạo và thí nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về tương lai của ngành nghề vận tải và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự để ý các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 cách tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh với sự kết hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoại hình dòng của riêng mình.

Cả 2 loại đều được thiết bị các vong bi skf tiết kiệm năng lượng E2, một trong các kỹ thuật mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang các vong bi tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. nếu như so với những nhà sản xuất vòng bi NTN khác, độ giảm thiểu ma sát này còn cao hơn đa dạng.

mẫu mã độc đáo bên trong còn cho vong bi skf E hai sở hữu tuổi thọ làm việc cao sắp gấp đôi so với ngoại hình tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua mang động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả phải chăng sở hữu các vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

đấy là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò lớn mạnh công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất khoa học hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tục vững mạnh những công nghệ mới – sau ấy sử dụng các kỹ thuật này để tạo ra các sản phẩm với lại lợi thế cạnh tranh cho quý khách của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách thức hài hòa kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 ngành công nghiệp có kiến thức của chúng tôi qua các nền móng công nghệ SKF: vòng bi và cụm vong bi, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn tru. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu những nguyên tắc săn sóc của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc tăng trưởng khoa học của Vòng bi SKF ngày nay là nhằm giảm ảnh hưởng đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của quý khách. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là tỉ dụ mới nhất về những gì mà SKF mang để phân phối trong ngành nghề này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Post Comment