vòng bi

tầm hiểu danh thiếp loại vòng bi tiến đánh nghiệp, vòng bi FAG và vòng bi INA giàu phải ổ bi làm nghiệp chứ?

vòng bi SKF và những điều cần biết ?

vòng bi SKF sở hữu số đông ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi đó đề nghị đối sở hữu vòng bi công nghiệp rất rộng rãi ứng dụng trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau bởi vậy để chọn lọc được vòng bi công nghiệp tốt và thích hợp có các trang bị máy móc là điều khôn cùng nhu yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm mức giá cho doanh nghiệp.

1/ lựa chọn vòng bi công nghiệp thích hợp và chất lượng.

các nhân tố cần coi xét lúc tuyển lựa vòng bi SKF thích hợp như sau: không gian với sẵn, vận chuyển, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, dòng dầu bôi suôn sẻ, phương pháp lắp đặt và dỡ. ngoài ra cần coi xét thêm một đôi nguyên tố khác như hình thức phù hợp và ngoài mặt những thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và tác động bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, thiết bị khóa,,,

2/ 1 số nhãn hàng vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện giờ sở hữu các thương hiệu vòng bi công nghiệp nức danh đa dạng như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hiệu vong bi NSK được xây dựng thương hiệu và đi vào phân phối bề ngoài trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hàng tiên phong trong ngành nghề phân phối vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. NSK sở hữu chỉ tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, những sản phẩm xác thực…và có chỉ tiêu ấy vòng bi NSK đã không dừng quyết tâm để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc xác thực trên toàn cầu, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của ngành nghề công nghiệp khoa học và sự tiến bộ của kỹ thuật khoa học.

– vong bi: Tập đoàn vong bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa giai đoạn sản xuất tại Châu Âu, 1 Dự án có hệ thống cung ứng tự động điều khiển không cần con người có mục đích tiêu dùng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện nay, SKF là nhà cung cấp vong bi skf to nhất thế giới với ngành nghề hoạt động chính là: vòng bi công nghiệp và phụ kiện vòng bi SKF, vật dụng cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hàng vong bi ntn có trong khoảng năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại thị thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô phân phối rộng lớn mang hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cùng mang mô hình cung ứng sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ xác thực cao 0,01 mm, cùng thêm màng lưới bán hàng, công nghệ, cung ứng và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là lựa chọn bậc nhất cho 2 thị phần công nghiệp và ô tô.

– vong bi FAG: thương hiệu vòng bi SKF FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên 1 phần của tập đoàn Schaeffler. với sự thống nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ khoa học toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là 1 nguyên tố không nhỏ khiến cho nhãn hiệu FAG là chọn lọc hàng đầu cho các vận dụng trong chế tạo máy, lĩnh vực công nghiệp ô tô và khoa học trong lĩnh vực hàng ko và hàng ko vũ trụ.

– vòng bi SKF NACHI: nhãn hiệu vong bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. bắt đầu từ xây dựng thương hiệu vòng bi công nghiệp NACHI đã nhận thấy được các thị trường tiềm năng của mình là khoa học chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng có chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu người mua 1 cách thức rẻ nhất được đặt ra. vòng bi SKF NACHI đã mau chóng đạt được tiêu chí đề ra cùng lúc còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vòng bi SKF NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu phổ quát và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị phần.

– vong bi skf TIMKEN: nhãn hiệu vòng bi SKF TIMKEN được có mặt trên thị trường vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi công nghiệp TIMKEN là 1 nhà sản xuất vong bi bậc nhất thế giới, sở hữu các thiết kế ở chừng độ cao, thép hợp kim, và những thành phần can hệ TIMKEN đã tạo ra những sản phẩm vòng bi SKF TIMKEN ngày một nhanh hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF như thế nào ?

Trong giai đoạn tiêu dùng lúc 1 vòng bi công nghiệp bị hỏng sẽ dẫn tới gần như máy móc hoặc hoặc vật dụng hư hỏng nặng. cho nên bạn cần phải chú ý đến việc tiêu dùng và bảo dưỡng vong bi sao cho đúng phương pháp để vòng bi SKF đạt hiệu suất làm cho việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi SKF đúng cách: việc lắp đặt vòng bi SKF ảnh hưởng đến độ chính xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn vòng bi: vòng bi bị hỏng sớm là do việc dùng các chất bôi trơn tuột không đúng chiếc và không liên quan làm cho tác động tới tuổi thọ của vòng bi.

– Giữ vòng bi SKF và môi trường tiếp giáp với đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tác động đến giai đoạn vận hành và tuổi thọ của vòng bi SKF

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng phải chăng nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi skf giá tốt, chất lượng ở đâu là phải chăng nhất ?

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và cung cấp những sản phẩm vòng bi của các hãng lừng danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm hàng hiệu với chất lượng rẻ nhất, thủ tục nhanh nhất, giá bán tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, mang nhà cung cấp xuất sắc nhất.

có triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và giá trị gia nâng cao cho người dùng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự hưng thịnh vượng của người mua, của quốc gia.

vòng bi FAG và vòng bi công nghiệp INA

vong bi FAG và vong bi skf INA đều là các thương hiệu vòng bi SKF hàng đầu thế giới, cả 2 nhãn hàng này đều do ông lớn vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi danh với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành nghề cung cần thiết bị oto và công nghiệp bậc nhất thế giới. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được xây dựng thương hiệu năm 1883, trong khoảng đấy Schaeffler đã không giới hạn lớn mạnh và phát triển. Theo Con số thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro mang hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình to nhất Châu Âu. Tập đoàn này mang một mạng lưới toàn cầu bao gồm những nhà máy phân phối, viện nghiên cứu và phát triển, các công ty buôn bán và các trọng điểm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

mang ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động mang ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và cung ứng những ổ lăn, vong bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hiệu vòng bi công nghiệp FAG và vong bi INA.

1/ vong bi skf FAG

vong bi skf FAG được xem là vòng bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hàng vong bi skf này chuyên phát triển và sản xuất các chiếc vong bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. toàn bộ những chiếc phi cơ trở khách hiện giờ đều tiêu dùng công nghệ vòng bi SKF của FAG.

hiện nay FAG đã trở nên đối tác phát triển và là dịch vụ của các hãng cung ứng phi cơ trực thăng đầu toàn cầu. song song vong bi FAG còn được vận dụng số đông trong các đơn vị quản lý chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vòng bi SKF FAG bây giờ là 1 trong các hãng vòng bi lừng danh nhát hiện giờ.

2/ vòng bi INA

vong bi INA là mẫu sản phẩm bổ sung cho cái sản phẩm vòng bi SKF FAG của Schaeffler. INA được có mặt trên thị trường bới tấn sĩ George Schaeffler mang sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành nghề công nghiệp vong bi skf và INA tiếp tục bề ngoài và tạo ra các sản phẩm kỹ thuật mới nhất . hiện giờ INA đã dùng tri thức này để phục vụ các sản phẩm chất lượng cao, với hiệu quả cho người dùng hiện tại.

vòng bi INA hội tụ vào các loại sản phẩm vong bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi skf đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi INA cũng được sản xuất trong các cấp công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vòng bi INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vong bi skf rẻ nhất hiện nay.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là doanh nghiệp cung cấp những hãng vòng vi nức tiếng hiện tại như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, mang rất nhiều các bề ngoài, hàng hóa tất cả chủng chiếc. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng – phân phối CO CQ hồ hết – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những chiếc dầu – mỡ công nghiệp của các hãng nổi tiếng bây giờ, chất lượng đảm bảo. địa chỉ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Post Comment