Uncategorized

tuyển dụng đài loan thu nhập khủng

Công ty Xuất khẩu lao động-và thương mại HALASUCO là doanh nghiệp nhà nước được phép đưa lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép 78/LĐTBXH-GP của Bộ LĐTBXH. Công ty Xuất khẩu lao động đài loan – HALASUCO đã đưa hơn 10.000 lao động nam, nữ sang làm việc tại Đài Loan. Công ty xkld đài loanHALASUCO có văn phòng đại diện tại nước ngoài (ĐC: 81, Lầu 9, P1, Đoàn 4, Đường Văn Tâm, Khu Bắc Đồn, TP. Đài Trung | Có hơn 50 nhân viên phiên dịch hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của lao động 24/24h bên Đài Loan) để lựa chọn những nhà chủ tốt nhất ,Bệnh viện , Viện Dưỡng lão , Nhà máy tốt nhất cho người lao động cũng như giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh cho người lao động mà công ty xkld dai loanHALASUCO đưa đi làm việc. Nay trên cơ sở những hợp đồng đã ký với đối tác, chúng tôi cần tuyển gấp lao động đi xuat khau lao dong dai loan, các ngành: Giúp việc gia đình Đài Loan, Bệnh viện ,Viện dưỡng lãoCông nhân nhà máy Điện tử, Tiện phay CNC, Hàn, Nhôm kính, Nhựa, May, Nhuộm, Giúp việc gia đình mỗi tháng cần từ 120 đến 150 lao động (giúp việc gia đình phí 36 triệu cho nợ phí xuất cảnh) . Hộ lý cần từ 40 đến 80 lao động. Riêng nhà máy mỗi ngày 3 đến 12 đơn hàng về ,trung bình mỗi tháng cần 120 đến 150 lao động. Lao động đến công ty nhập học cam kết chỉ 2 đến 7 ngày là đã trúng tuyển vào 1 đơn hàng và chờ cô ta gửi về làm thủ tục xuất cảnh Cam kết phí rẻ nhất hà nội vì công ty xuất trực tiếp, không qua đơn vị trung gian. Trực tiếp lao động nộp tiền cho công ty có hóa đơn, minh bạch rõ ràng. Ngân hàng Đài loan cho giúp việc đài loan vay  không thế chấp, nếu lao động có sổ đỏ nhà đất vay vốn ngân hàng nông nghiệp 80 %. Lao động biết trước phí xuất cảnh đơn hàng đài loan trước khi tham gia ứng tuyển. Giup viec gia dinh ưu tiên làm Đài bắc Đài nam. Đặc biệt giup viec nha luôn được công ty tuyển chọn kỹ chủ sử dụng nên lao động hoàn toàn yên tâm.Cán Bộ công ty nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ lao động trong suốt quá trình lao động đến công ty nhập học cho đến lúc xuất cảnh.

Công ty xuất khẩu lao động-HALASUCO là công ty nhà nước đứng tốp 10 trong tốp các công ty xuat khau lao dong uy tín của BỘ LAO ĐỘNG.

MR Sơn 01265 444 444 ( Cán bộ công ty gọi lại cho lao động tư vấn miễn phí ).

Giúp việc gia đình tại Đài Loan đang là một trong những nghề có nhu cầu rất cao, công ty chúng tôi đang có những đơn hàng giúp việc gia đình đem lại mức lương rất cao cho người lao động, chính vì vậy công ty chúng tôi đang có chương trình tuyển giúp việc gia đình tại Đài Loan số lượng không giới hạn, độ tuổi từ 23-50, có sức khỏe tốt. 

Lao động giúp việc gia đình tại Đài Loan chủ yếu là chăm sóc người cao tuổi

CẢNH BÁO !!!! Hiện nay đi xkld Đài Loan không khó như ngày trước, nhưng chủ yếu người lao động vẫn không biết nên chọn đối tác nào uy tín để đặt niềm tin, chính vì thế dẫn tới việc gặp rủi ro cho chính bản thân mình, tình trạng người lao động đi sang xkld bên Đài Loan không có việc làm hay kiểu như mức lương không được như mong muốn hoặc gặp phải nhà chủ không tốt là điều thường xuyên có trên các phương tiện truyền thông. Chúng tôi khuyến cáo người lao động tuyệt đối không làm việc với các đối tác môi giới, cò mồi vì rất có thể tiền mất tật mang không mang lại hiệu quả mà chỉ tốn thời gian, không những người lao động phải bỏ ra số tiền cao hơn rất nhiều mà đãng nhẽ chỉ phải bỏ một số tiền hợp lí để có thể sang Đài Loan làm việc. Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn những công ty được nhà nước cũng như bộ lao động thương binh xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Đài Loan nói chung và công việc giúp việc tại gia đình nói riêng.

Contents [hide]

 • 1 1. Điều kiện đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan
 • 2 2. Lương và các chế độ của giúp việc gia đình Đài Loan như thế nào ?
 • 3 3. Đào tạo lao động giúp việc gia đình tại Đài Loan
 • 4 4. Chi phí để đi giúp việc gia đình tại Đài Loan là bao nhiêu ?
 • 5 5. Hồ sơ cần chuẩn bị để đi giúp việc gia đình tại Đài Loan
 • 6 Lao động giúp việc gia đình tại Đài Loan có được hỗ trợ vay vốn không ?
  • 6.1 Đơn hàng tuyển giúp việc Đài Loan :
   • 6.1.1
  • 6.2
  • 6.3
   • 6.3.1 “CLICK Vào số điện thoại để gọi cho chúng tôi”

1. Điều kiện đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan

 • Giới tính Nữ, độ tuổi từ 23-50 , cao từ 150cm trở lên, cân nặng dao động từ 45kg .
 • Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: HIV, giang mai, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính…
 • Nhanh nhẹn, hoạt bát, có phẩm chất đạo đức tốt.
 • Ưu tiên những người có kinh nghiệm liên quan, biết tiếng Trung

 

2. Lương và các chế độ của giúp việc gia đình Đài Loan như thế nào ?

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn đến 12 năm

 • Lương cơ bản: 17500 Đài Tệ/tháng (tương đương 12.600.000 đ/tháng). Thêm giờ :  4 ngày chủ nhật x 583 Đài tệ = 2.332 Đài tệ
 • – Tổng thu nhập: 19.832 Đài tệ/tháng (Tương đương 14.300.000 đ/tháng)

– Được Chủ sử dụng cung cấp miễn phí ăn, ở,  và các chế độ khác theo luật Lao động của nước sở tại.

– Bảo hiểm y tế, bảo hiểm rủi ro theo quy định của chính phủ Đài Loan

Đây là mức lương trung bình mà người giúp việc gia đình tại Đài Loan thường nhận được, chúng tôi còn có những đơn hàng rất tốt để phục vụ cho từng đối tượng người lao động.

 

3. Đào tạo lao động giúp việc gia đình tại Đài Loan

 • Sau khi tiếp nhận hồ sơ, lao động sẽ được đào tạo tiếng Trung tại trụ sở của công ty hiện nay là ở Số 16A – Ngõ 17 Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Thời gian đào tạo công việc giúp việc gia đình : 1 – 2 tháng
 • Lao động chưa biết tiếng, đào tạo tại Việt Nam về tiếng và nghề: gồm nấu ăn theo các món, sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong gia đình như máy giặt, máy hút bụi, lò vi song, chăm sóc người già, trẻ em….
Giáo viên hướng dẫn các học viên đi xuất khẩu lao động Đài Loan nấu ăn nghề giúp việc gia đình đài loan

4. Chi phí để đi giúp việc gia đình tại Đài Loan là bao nhiêu ? 

Chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngành nghề và mức lương của công việc, để được tư vấn chi phí đi giúp việc gia đình tại Đài Loan một cách chính xác nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại nhân viên tư vấn sẽ thông báo các đơn hàng tốt nhất cho các bạn, và các thủ tục cũng như chi phí để đi giúp việc gia đình Đài Loan. Chúng tôi cam kết với người lao động là các bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một chi phí cực kì hợp lí và có thể rẻ nhất trên thị trường, đơn giản là do các bạn được làm việc với một công ty được cấp phép và có thẩm quyền, còn nếu bạn hợp tác với một đối tác môi giới thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ không những không được thông báo các đơn hàng mới nhất, tốt nhất mà còn phải chịu một mức phí xuất cảnh cao. Nếu bạn quan tâm đến chi phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan vui lòng điền số điện thoại vào form dưới đây

5. Hồ sơ cần chuẩn bị để đi giúp việc gia đình tại Đài Loan

 • Hộ chiếu. (làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh “thường nằm gần công an tỉnh”)
 • Tư pháp (giấy xác nhận không có tiền án tiền sự (làm ở công an tỉnh – hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh ở hà nội)
 •  Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc, giao thông, bệnh viện E. tại hà Nội)
 •  Toàn bộ giấy tờ khác sẽ do cty cung cấp.

Lao động giúp việc gia đình tại Đài Loan có được hỗ trợ vay vốn không ?

Tất cả các lao động khi hợp tác với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn hỗ trợ làm thủ tục vay vốn theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

CHÚ Ý !!!  Người lao động sau khi hoàn thành hợp đồng xuất khẩu lao động giúp việc gia đình tại Đài Loan vẫn sẽ được công ty hỗ trợ cho đi tiếp.

Đơn hàng tuyển giúp việc Đài Loan :

Đơn giúp việc gia đình tại Đài Loan – Đài Nam : Thành phố  Đài Nam,nhà có 3 người , có người cao tuổi: cụ ông 76 tuổi, cao 170 cm , nặng 48 kg, vẫn có thể cử động và đi lại được. Nhà rộng 150 m2 có 6 tầng. Nội dung công việc: Chăm sóc người cao tuổi: đỡ, xoa bóp chân tay, đưa đi dạo,.. nấu 3 bữa cơm hàng ngày , làm việc nhà, giặt là, rửa bát đũa,.. được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định, không mất tiền ăn ở. Làm việc toàn thời gian không nghỉ. Yêu cầu nữ cao 152 trở lên, cần nặng 48kg trở lên, 36 tuổi trở xuống.

Đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Loan – Đài Bắc : giúp việc gia đình và chăm sóc 01 cụ bà 82 tuổi. Nhà 3 tầng . Được cung cấp 3 bữa ăn miễn phí, miễn phí tiền vé máy bay nếu làm đủ 3 năm về nước, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Cụ bà vẫn có thể đi lại được. Yêu cầu 01 lao động nữ khỏe mạnh, đáp ứng được yêu cầu công việc.

Đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Loan – Đài Trung : Giúp việc gia đình và chăm sóc 01 cụ bà 78 tuổi. NHÀ CHỦ CÓ 3 TẦNG. Được cung cấp 3 bữa ăn miễn phí, miễn phí tiền vé máy bay nếu làm đủ 3 năm về nước, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Cụ bà vẫn có thể đi lại được. Yêu cầu 01 nữ lđ khỏe mạnh, đáp ứng được yêu cầu công

Tuyển giúp việc Đài Loan Chăm cụ bà, làm việc tại Đài Nam

>> Xem thêm các đơn hàng: Giúp việc Đài Loan

1. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

 1. Chủ sử dụng: Kha Thanh Phương
 2. Địa điểm: Đài Nam
 3. Giới tính: nữ
 4. Nội dung công việc: Chăm sóc một cụ bà  80 tuổi. Nấu ăn, giặt quần áo, làm việc nhà, massage, giúp tắm rửa,vệ sinh đại tiểu tiện, giúp người bệnh lên xuống giường
 5. Thời gian hợp đồng: 03 năm

 

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

 1. Học vấn: Không yêu cầu
 2. Chiều cao cân nặng: không giới hạn
 3. Độ  tuổi:  20-46
 4. Gia đình: không yêu cầu
 5. Yêu cầu khác: Yêu cầu lao động ngoan ngoãn, chăm chỉ, nhanh nhẹn, chịu được vất vả
 6. Yêu cầu khác: Không được sử dụng điện thoại của chủ nhà. Ngủ chung phòng với người già.  Không dẫn bạn về nhà ngủ

3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

 1. Chỗ ăn ở: chủ cung cấp 3 bữa miễn phí
 2. Việc làm thêm thêm : Làm thêm 4 ngày chủ nhật
 3. Bảo hiểm: theo quy định
 4. Thời gian nghỉ ngơi tối thiểu 09h/ngày, thời gian làm việc không quá 12h/ngày, làm việc 06
  ngày/tuần.
 5.  Thu nhập và ăn, ở tại Đài loan:
  – Lương cơ bản 17.500 Đài tệ/tháng (tương đương 12.500.000đ)
  – Người lao động được nghỉ 01 ngày /1 tuần, nếu làm thêm ngày nghỉ được nhận thêm 583 đài tệ/ một ngày. Tổng thu nhập bao gồm cả 04 ngày nghỉ :19.832 đài tệ/ tháng ( tương đương :13.800.000- 14.000.000đ)
  – Tiền thưởng, phụ cấp chủ sử dụng chi trả trực tiếp cho người lao động ăn, ở miễn phí.

4. HẠN NỘP HỒ SƠ:

 1. Tuyển liên tục các ngày từ thứ 2- thứ 7 trong tuần
 2. Thời gian xuất cảnh: 1-2 tháng

Post Comment