xây dựng đại thanh

Ứng dụng thứ vòng bi tệ đạn và lựa chọn cách bảo vệ ổ bi đúng cách

vận dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù hầu hết chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng đông đảo chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở ấy mang sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, khoa học thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế mang độ xác thực cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc với độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng phải có tuổi thọ làm cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn có các con phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi vậy vòng bi SKF tiêu dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, lúc này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nguyên tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

chọn lọc biện pháp bảo trì ?

không nên chấp nhận và phải giảm thiểu giới hạn máy không kế hoạch: Trong tổ chức trong khoảng người quản lý cao nhất tới công nhân đang khiến cho việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người cung cấp và người bảo trì phải sở hữu thể phân tách những khó khăn bảo trì phát sinh. giả dụ một sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " sở hữu thể hạn chế sai sót này xảy ra một lần nữa bằng cách thức sửa đổi, bề ngoài lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác ko ?" có thể lựa chọn biện pháp bảo trì bằng cách thức nêu 1 loạt nghi vấn và trả lời theo trình tự sau đây:

– sở hữu thể ngoài mặt lại để hạn chế hư hỏng hay không ?

–> ví như chẳng thể thiết kế lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải phấn đấu kép dài tuổi thọ của chi tiết trang bị .

– với thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay không ?

–> nếu như chẳng thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải quyết tâm áp dụng giám sát hiện trạng vật dụng trong suốt thời kì vận hành đẻ sớm tậu ra những sơ sót trong giai đoạn vững mạnh hư hỏng và mang thể laaoj kế hoạch tu bổ để giảm hậu quả hư hỏng.

– mang thể ứng dụng giám sát hiện trạng đồ vật trong thời kỳ vận hành ko ?

–> đôi khi giám sát trạng thái không thể thực hành được trong công đoạn vận hành.

– mang thể giám sát trạng thái thiết bị khi mà giới hạn máy với kế hoạch không ?

–> nếu như không thể vận dụng giám sát trạng thái đồ vật do ko với hư hỏng nào vững mạnh thì phải mường tượng thay thế định kỳ

– với thể vận dụng thay thế định kỳ được ko ?

–> giả dụ khó xác định được khoảng thời kì giữa các lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là tình cờ và phải nghĩ tiếp đến giải pháp ngừa.

– mang thể vận dụng dự phòng được không ?

–> ví như không với giải pháp bảo trì nào nêu trên được vận dụng thì giải pháp dự phòng phải được coi xét trước khi quyết định đi tới biện pháp bảo trì khi đã bị giới hạn máy. giải pháp này phải coi xét chu đáo về mặt kinh tế.

– Vận hành tới khi hư hỏng ?

–> Chỉ cho phép dùng biện pháp bảo trì này khi những giải pháp bảo trì khác chẳng thể áp dụng được. tỉ dụ hư hỏng có tính tự nhiên và ko với thời kì phát triển hư hỏng. không những thế phải xem xét hậu quả kinh tế phát sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá thiết bị thấp và không tác động đến tổn thất phân phối.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf
 

Post Comment