vòng bi

vận dụng của vong bi skf hiện nay tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vòng bi SKF là 1 mặt hàng được tiêu dùng rất nhiều và phổ biến,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi SKF rất phong phú nên người ta chia ra khiến đa dạng chiếc vòng bi SKF. Cụ thể như sau:

vong bi tròn mang rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi skf có một nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi skf có 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vong bi skf mang 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

chiếc vòng bi này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là mẫu vòng bi SKF rất thông dụng, phổ quát mà được dùng phổ biến nhất.

2. vòng bi tròn đỡ chặn gặp mặt góc 1 dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác sở hữu góc tiếp xúc. vòng bi công nghiệp này là loại không thể tách rời. những viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với mẫu vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. chiếc này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo 1 hướng nhất mực. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vòng bi SKF mẫu này, chúng sở hữu giải pháp chịu được vận chuyển dọc trục 2 hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi đỡ chặn xúc tiếp 2 dãy;

kết cấu vong bi này na ná gần như gắn hai vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. loại vong bi skf này với khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả hai phía. chiếc vong bi skf này được dùng như vòng bi công nghiệp nhất thiết.

…..vv…

vòng bi SKF sử dụng cho máy bơm nước

vong bi cho máy bơm nước. mang rât phổ biến mẫu máy bơm nước trong khoảng chiếc chuyên dụng cho gia đình cho tới các dòng chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

vì vậy vòng bi dùng cho máy bơm nước cũng mẫu to nhở khác nhau tùy mẫu kích cỡ khác nhau

vong bi cho máy bơm nước

dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vong bi skf cầu 1 dãy các dạng phổ biến cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vòng bi SKF này thường phải mang chất lượng rất khả quan vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú tương đối lơn lến tới hàng ngàn vòng trên phút

sử dụng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này tương đối to đòi hỏi vòng bi công nghiệp theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước to thường được được sử dụng những vong bi như NU hoặc NJ là vong bi skf đũa 1 dãy mang khả năng chịu chuyển vận và chịu lực to, tốc độ quay của vòng bi SKF lớn giải quyết được điều kiện khiến cho việc của hà khắc của máy bơm nước.

có chuyên nghiệp trong phân phối vong bi chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những dự án nhà máy. các xí nghiệp. liên hệ doanh nghiệp để được trả lời và tương trợ về khoa học của vong bi. cám ơn quý người mua đã để ý và sử dụng nhà sản xuất của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như hầu hết một số dòng vong bi skf hãy địa chỉ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Post Comment