vòng bi

vong bi cầu SKF-ứng dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: sở hữu loại vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng có các dòng lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới phải chăng hơn cái 2 phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vong bi skf.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)
  • tăng tuổi thọ làm cho việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù buộc phải kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp mang cái vong bi skf phù thống nhất.

SKF phân phối được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vòng bi NTN nào mang thể đáp ứng được.

vòng bi công nghiệp nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn thế giới nhiều hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ loại vòng bi, phớt chặn dầu có những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. từ loại vòng bi đặc thù phục vụ quạt è cổ cho tới mẫu vòng bi công nghiệp có trục đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi NSK. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

1 số vận dụng của vòng bi NTN cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA một vòng bi NTN CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến phố KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. tuy nhiên CÒN những thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: sở hữu tuyến phố kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NTN này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi NTN.

 

ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu phần đông chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù đông đảo chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vòng bi NTN "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc trang bị gia đình, khoa học thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế mang độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ làm việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vong bi skf "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra có các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 cái máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vòng bi SKF sử dụng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NTN "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những đồ vật chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các yếu tố quan yếu tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Post Comment