xây dựng đại thanh

vòng bi cầu SKF-vận dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không sở hữu phớt chặn: có loại vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang các mẫu lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới rẻ hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn sở hữu vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi NSK thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi NTN.
  • Tối ưu kiểu dáng.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vong bi (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • tăng tuổi thọ làm việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù buộc phải khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng có thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp có cái vòng bi SKF phù thống nhất.

SKF sản xuất được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi công nghiệp nào sở hữu thể đáp ứng được.

vòng bi thương hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi SKF và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ cái vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu với những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng cái vòng bi SKF đặc trưng chuyên dụng cho quạt trằn cho đến mẫu vòng bi SKF mang con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. hiện giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. tuy nhiên CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi là 6307-2Z: sở hữu đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi SKF này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp hạn chế hư hỏng vòng bi NSK.

 

ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

vong bi skf "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng đa số chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy với sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế mang độ chính xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc với độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn sở hữu trục đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra sở hữu các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 cái máy quạt được coi là chất lượng thấp ví như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi thế vòng bi NSK tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Post Comment