vòng bi

vòng bi công nghiệp cầu SKF-áp dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: sở hữu dòng vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng mang những cái lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới tốt hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn sở hữu vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là 1 trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là 1 loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tác vong bi.
 • Tối ưu mẫu mã.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vong bi skf (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)

   Và chính các cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

   • nâng cao tuổi thọ khiến việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của đồ vật với các mẫu mã gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất có ngoại hình mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước thiết bị (tăng các con phố kính trục, có mẫu mã cứng vững hơn,…).

    Cho dù đề nghị kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng có thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp mang dòng vong bi skf phù hợp nhất.

    SKF sản xuất được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vong bi nào có thể giải quyết được.

    vòng bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu phổ thông hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là dịch vụ vong bi skf và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi SKF, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ cái vong bi skf đặc thù phục vụ quạt nai lưng cho tới loại vòng bi công nghiệp có con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

    một số vận dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. bên cạnh đó CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi là 6307-2Z: mang trục đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu với hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi công nghiệp này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vong bi skf.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù đầy đủ chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

    vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng gần như chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế với độ xác thực cao.

    Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn mang tuyến phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

    vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra mang các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp do đó vòng bi dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi SKF "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Post Comment