vòng bi

Vòng bi công nghiệp những tri thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi tồi đạn đỡ chặn xúc tiếp đơn vị chuyên phân phối dầu mỡ cho Vòng bi tiến đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những tri thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vòng bi SKF hết sức cần yếu trong phổ thông ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vong bi skf là gì? vòng bi công nghiệp được có mặt trên thị trường như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi skf ? cùng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các cái ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là cái ổ trượt) . vòng bi SKF là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và rộng rãi được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi NSK là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như vận động quay trong các máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. nói 1 bí quyết đơn thuần vong bi skf là thành phần giúp máy móc, đồ vật mang thể hoạt động quay, chuyển động sở hữu tốc độ cao sở hữu trọng lượng lướn một cách thức tiện lợi và hiệu quả thành ra bạn cần chọn lọc những loại vòng bi công nghiệp chất lượng thích hợp với máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi NTN thường với 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng mang trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng sử dụng.

– Con lăn: sở hữu nhiều dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ mang những gọi các vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại những khoảng phương pháp cố định giữa các rãnh bi. Thường có 3 chiếc vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết sở hữu các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vòng bi khách hàng nên sở hữu các chọn lựa phù hợp.

– Phớt: sở hữu các mẫu vong bi skf được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi SKF là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc trang bị nên vòng bi công nghiệp có các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có một vong bi skf nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ thông hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy bởi vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi NTN sẽ giúp trang bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền chuyển động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy tăng hiệu suất khiến việc, tránh giá thành tôn tạo cho đơn vị.

==> vong bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung cấp các dòng vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ số đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn sản xuất các cái dầu – mỡ công nghiệp mang giá phải chăng nhất. địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NSK đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so với con đường vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục vì thế lúc đưa chuyên chở hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường dùng hài hòa ít ra hai vong bi skf dự ứng lực trở lên
vong bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của đầy đủ vòng bi NSK mang tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NSK đỡ chặn với ba chiếc chính:

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi chà đũa 2 dãy

==> vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi công nghiệp cầu một dãy với ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi NTN này được bề ngoài chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục chuyển vận nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vong bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi skf này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi NTN ddwox chặn một dãy mang vòng cách thức được khiến cho nhiều bằng thép dập . tuy nhiên đối với vong bi bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NTN này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi NSK cầu 2 dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vòng bi này tốt hơn vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NTN đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các mẫu vòng bi SKF, dầu – mỡ công nghiệp mang ngoại hình đa dạng, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến có người dùng.

phân phối vong bi skf, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một tổ chức cung ứng nhập khẩu những dòng vong bi skf sở hữu thương hiệu lớn như vòng bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất đa dạng như những loại vòng bi NSK : vong bi skf bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần sử dụng tới vong bi skf vậy nên vòng bi công nghiệp hiện nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. với sự phát triển của máy móc vòng bi SKF cũng được cung cấp ra rất nhiều dòng khác nhau. có các cái vòng bi SKF như trên được áp dụng trong gần như các ngành nghề cung ứng hay vận động như vòng bi công nghiệp sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc đồ vật xây dựng khác nhau. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. có hồ hết các chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp sở hữu giá thấp nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp mang chứng nhận CO CQ phần lớn.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện tại các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới mang chúng tôi người mua sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi skf, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

 

Post Comment