vòng bi

vong bi cong nghiep và những điều cần biết – giới thiệu vong bi cong nghiep FAG và INA

vòng bi và những điều cần biết

vòng bi skf có rất nhiều vận dụng, điều kiện, môi trường di chuyển khác nhau. Trong khi đó đề nghị đối với vòng bi công nghiệp rất đa dạng ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để tuyển lựa được vòng bi skf tốt và ăn nhập với các thiết bị máy móc là điều khôn xiết cấp thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tùng tiệm chi phí cho doanh nghiệp.

1/ lựa chọn vòng bi skf phù hợp và chất lượng.

Những yếu tố cần phê duyệt khi chọn lọc vong bi thích hợp như sau: không gian có sẵn, tải, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ di chuyển, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn tru, cách thức lắp đặt và toá. ngoại giả cần phê chuẩn thêm một vài nhân tố khác như hình thức phù hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và thúc đẩy bề mặt trong hoặc vận chuyển trước, thiết bị khóa,,,

2/ Một số thương hiệu vòng bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị trường bây giờ có những thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi tiếng phổ quát như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vong bi NSK: Thương hiệu vòng bi công nghiệp NSK được thành lập và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. NSK với mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm xác thực…và với mục tiêu đó vòng bi công nghiệp NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc xác thực trên thế giới, tuy nhiên còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

– vòng bi skf: Tập đoàn vong bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sinh sản tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sản xuất vong bi lớn nhất thế giới với lĩnh vực di chuyển chính là: vòng bi và phụ kiện vong bi cong nghiep, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vong bi NTN: Thương hiệu vong bi cong nghiep NTN có từ năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại thành phố Osaka Nhật Bản, ở đây NTN có quy mô sinh sản rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. Cùng với mô hình sản xuất sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ chuẩn xác cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi NTN được cho là lựa chọn hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vong bi cong nghiep FAG: Thương hiệu vòng bi công nghiệp FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. Đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. Với sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là một yếu tố không nhỏ khiến thương hiệu FAG là chọn lọc hàng đầu cho các vận dụng trong chế tác máy, ngành công nghiệp ô tô và công nghệ trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

– vong bi cong nghiep NACHI: Thương hiệu vòng bi công nghiệp NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. Từ khi thành lập vong bi cong nghiep NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng với mục đích nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. vong bi cong nghiep NACHI đã chóng vánh đạt được mục đích đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ quát và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị trường.

– vong bi cong nghiep TIMKEN: Thương hiệu vong bi TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi skf TIMKEN là một nhà sinh sản vòng bi công nghiệp hàng đầu thế giới, với các thiết kế ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần thúc đẩy TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi công nghiệp TIMKEN ngày càng nhanh hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ Sử dụng và bảo dưỡng vong bi cong nghiep như thế nào ?

Trong quá trình sử dụng khi một vòng bi công nghiệp bị hỏng sẽ dẫn đến toàn bộ máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. cho nên bạn cần phải lưu ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng cách để vòng bi đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi skf thúc đẩy đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trót lọt vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi suôn sẻ không đúng loại và không phù hợp làm thúc đẩy đến tuổi thọ của vong bi cong nghiep.

– Giữ vòng bi công nghiệp và môi trường xung loanh quanh đặt vong bi cong nghiep sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm liên quan đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi giá rẻ nhất, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi của các hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF,vòng bi NTN, KOYO, NSK, NACHI…đơn vị xin cam kết rằng các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của dịch vụ, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của khách hàng, của giang sơn.

can hệ với đơn vị để được tư vấn tốt nhất.

vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INA

vong bi FAG và vong bi INA đều là những thương hiệu vòng bi công nghiệp hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các doanh nghiệp kinh doanh và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler chuyển động với ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sinh sản các ổ lăn, vong bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vong bi cong nghiep FAG và vong bi INA.

1/ vòng bi công nghiệp FAG

vong bi FAG được xem là vong bi trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi này chuyên phát triển và sinh sản các loại vòng bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại tàu bay trở khách hiện giờ đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

bây giờ FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản máy bay trực thăng đầu thế giới. đồng thời vòng bi công nghiệp FAG còn được ứng dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vòng bi skf FAG bây chừ là một trong những hãng vòng bi nức tiếng nhát hiện thời.

2/ vòng bi skf INA

vong bi cong nghiep INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vong bi cong nghiep và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . hiện nay INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng hiện thời.

vòng bi công nghiệp INA giao hội vào các dòng sản phẩm vong bi cong nghiep dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi cong nghiep đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi công nghiệp INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi skf INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sinh sản vòng bi skf tốt nhất bây chừ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Huùng Anh là doanh nghiệp cung cấp các hãng vòng vi lừng danh hiện nay như vòng bi skf NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các kiểu dáng, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng – Cung cấp CO CQ đầy đủ – Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. tuy nhiên dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp của những hãng nổi danh hiện thời, chất lượng đảm bảo. can hệ với đơn vị để được tham vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

Post Comment