vòng bi

Vòng bi đánh nghiệp những tri thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi tệ lậu đạn đỡ chặn xúc tiếp đơn vị chuyên cung ứng dầu mỡ cho Vòng bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các kiến thức cơ bản.


sở hữu sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vòng bi SKF khôn xiết nhu yếu trong đa dạng lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vòng bi SKF là gì? vong bi skf được có mặt trên thị trường như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi NTN ? cộng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi SKF hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những dòng ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi NSK là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và đa dạng được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi NTN là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như di chuyển quay trong những máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới di chuyển. đề cập 1 bí quyết đơn thuần vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, đồ vật có thể hoạt động quay, vận động sở hữu tốc độ cao sở hữu trọng lượng lướn một phương pháp tiện lợi và hiệu quả bởi thế bạn cần chọn lọc các loại vong bi skf chất lượng phù hợp với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp cố định mang vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng mang trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng dùng.

– Con lăn: với nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ với các gọi những vòng bi NTN khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách thức nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường mang 3 mẫu vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết mang những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các vận dụng khác nhau của vòng bi quý khách nên có những chọn lọc thích hợp.

– Phớt: với những loại vòng bi NSK được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi công nghiệp

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc vật dụng nên vòng bi SKF sở hữu các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu một vòng bi NSK nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức là truyền đi lại : đem đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất làm việc, hạn chế giá thành sang sửa cho đơn vị.

==> vòng bi công nghiệp giúp nâng cao cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung cấp những cái vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa phân phối CO CQ số đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn cung ứng những dòng dầu – mỡ công nghiệp sở hữu giá thấp nhất. liên hệ với chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi NSK đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so với đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục vì vậy lúc đưa chuyển vận hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường tiêu dùng kết hợp ít nhất 2 vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi skf đỡ chặn là tên gọi chung của toàn bộ vong bi skf sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vong bi skf đỡ chặn sở hữu ba loại chính:

– vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

– vòng bi SKF chà đũa hai dãy

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu một dãy có ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vong bi này được bề ngoài chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận tải nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi skf ddwox chặn một dãy mang vòng cách được khiến phổ biến bằng thép dập . bên cạnh đó đối mang vong bi skf bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi skf cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi SKF cầu 2 dãy có ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vòng bi SKF này phải chăng hơn vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi SKF đỡ chặn này rất tốt nên thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những dòng vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp sở hữu ngoại hình phổ quát, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới với quý khách.

cung ứng vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một tổ chức sản xuất nhập cảng những cái vong bi skf mang nhãn hiệu lớn như vong bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất phổ quát như những cái vòng bi NSK : vòng bi SKF bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi skf côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần tiêu dùng đến vòng bi NTN vậy nên vòng bi NSK ngày nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. với sự phát triển của máy móc vòng bi cũng được phân phối ra đa số cái khác nhau. với các cái vong bi skf như trên được ứng dụng trong toàn bộ các lĩnh vực phân phối hay di chuyển như vòng bi NTN tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị vun đắp khác nhau. bên cạnh đó công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. sở hữu hồ hết những chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp với giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp sở hữu chứng thực CO CQ toàn bộ.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

bây giờ các sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới với chúng tôi người mua sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Post Comment