vòng bi

Vòng bi làm nghiệp các kiến thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi tối dạ đạn đỡ chặn tiếp xúc tổ chức chuyên sản xuất dầu mỡ cho Vòng bi đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các tri thức căn bản.


mang sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện giờ, vòng bi SKF khôn xiết cấp thiết trong phổ quát ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vong bi là gì? vòng bi NSK được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NSK ? cùng timg hiểu các kiến thức căn bản về vòng bi.
1/ vòng bi là gì ?

vòng bi SKF hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những mẫu ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và rộng rãi được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như chuyển động quay trong những máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. nhắc một phương pháp thuần tuý vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, thiết bị mang thể hoạt động quay, chuyển di mang tốc độ cao sở hữu trọng lượng lướn 1 cách dễ dàng và hiệu quả thành ra bạn cần chọn lọc các cái vòng bi NTN chất lượng phù hợp mang máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi NTN thường sở hữu 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp cố định có trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng cái sử dụng.

– Con lăn: sở hữu phổ thông dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ mang các gọi các vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại các khoảng bí quyết một mực giữa những rãnh bi. Thường mang 3 dòng vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết mang những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vòng bi SKF người mua nên mang các chọn lọc thích hợp.

– Phớt: sở hữu các cái vòng bi NTN được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan trọng đối mang máy móc trang bị nên vòng bi công nghiệp có các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có 1 vòng bi nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo đa dạng hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy vì thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi thế vong bi sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất to làm nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– hỗ trợ xioay cho những bộ phận của máy tức là truyền đi lại : mang đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó tăng hiệu suất làm cho việc, hạn chế giá bán sang sửa cho tổ chức.

==> vòng bi SKF giúp tăng cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp những dòng vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần lớn – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn phân phối những cái dầu – mỡ công nghiệp mang giá rẻ nhất. địa chỉ có chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi SKF đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so sở hữu các con phố vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục vì vậy khi đưa vận chuyển hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. dòng này thường sử dụng hài hòa chí ít hai vòng bi NTN dự ứng lực trở lên
vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi skf đỡ chặn là tên gọi chung của đầy đủ vong bi có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi đỡ chặn mang ba mẫu chính:

– vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu một dãy với ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vong bi này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận tải nặng. Tùy vào các vận dụng khác nhau mà vong bi skf này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn một dãy mang vòng cách thức được làm cho rộng rãi bằng thép dập . bên cạnh đó đối sở hữu vòng bi công nghiệp bạc đạn chuẩn xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng phương pháp bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi skf này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vong bi skf cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này tốt hơn vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi SKF chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất khả quan nên thường được tiêu dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các chiếc vòng bi NSK, dầu – mỡ công nghiệp với mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới mang khách hàng.

phân phối vong bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 công ty phân phối nhập cảng các dòng vòng bi SKF có thương hiệu to như vong bi skf, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ thông như các cái vòng bi NSK : vong bi bạc đạn cầu, vong bi bạc đạn chặn, vòng bi NTN bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần sử dụng đến vòng bi NSK vậy nên vòng bi NSK ngày nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. có sự phát triển của máy móc vòng bi cũng được sản xuất ra đầy đủ dòng khác nhau. mang các dòng vòng bi SKF như trên được áp dụng trong gần như những ngành sản xuất hay vận động như vòng bi NSK tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc vật dụng xây dựng khác nhau. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. có toàn bộ những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung ứng mang chứng thực CO CQ rất nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện giờ những sản phẩm đang mang tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến với chúng tôi người mua sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi NTN, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy địa chỉ chúng tôi để được trả lời.

 

Post Comment