xây dựng đại thanh

vòng bi NSK cầu SKF-áp dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: với loại vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang các cái lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn sở hữu nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi.
 • Tối ưu ngoại hình.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi NTN (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi NSK thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

   • nâng cao tuổi thọ làm việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của đồ vật với những bề ngoài gọn nhẹ hơn.
    • tăng công suất với thiết kế mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước trang bị (tăng con đường kính trục, mang ngoại hình cứng vững hơn,…).

    Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp có loại vòng bi NTN phù thống nhất.

    SKF cung cấp được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vòng bi nào có thể giải quyết được.

    vòng bi NTN nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu nhiều hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi NTN và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ chiếc vong bi skf, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng cái vòng bi NSK đặc biệt dùng cho quạt trằn cho tới loại vòng bi công nghiệp với đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi NSK. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

    một số áp dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các tham số CHÍNH CỦA 1 vong bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. tuy nhiên CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi là 6307-2Z: mang đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi NTN này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp hạn chế hư hỏng vòng bi SKF.

     

    vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng tất cả chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu tất cả chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó sở hữu sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế với độ xác thực cao.

    Sau đây là 1 số áp dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc có độ chính xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng phải có tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn có các con phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

    vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra mang các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng rẻ giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

    vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vong bi "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi thế vòng bi NSK dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, khi này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

    Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Post Comment