vòng bi

vòng bi NSK cầu SKF-ứng dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko sở hữu phớt chặn: có cái vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng với các loại lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi NTN.
  • Tối ưu ngoại hình.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer mang đến cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng mẫu vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • tăng tuổi thọ làm việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp mang loại vòng bi SKF phù thống nhất.

SKF cung cấp được cho Anh chị một dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vòng bi nào mang thể giải quyết được.

vòng bi NSK nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu phổ thông hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ cái vòng bi NSK, phớt chặn dầu mang những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vòng bi SKF đặc trưng phục vụ quạt è cổ cho tới cái vòng bi NTN có tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NTN. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA 1 vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. tuy nhiên CÒN các tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: mang tuyến đường kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp hạn chế hư hỏng vong bi.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dù đầy đủ chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dầu tất cả chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đấy với sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế mang độ chính xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc có độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vong bi skf "bạc đạn" tròn sở hữu đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 mẫu máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi công nghiệp sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Post Comment