vòng bi

vòng bi NSK cầu SKF-vận dụng của vòng bi NTN “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không mang phớt chặn: sở hữu mẫu vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang những chiếc lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn mang nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là một loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
 • Tối ưu ngoại hình.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vong bi (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi SKF thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

   • nâng cao tuổi thọ làm việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của đồ vật có những mẫu mã gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất có bề ngoài mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước thiết bị (tăng trục đường kính trục, mang mẫu mã cứng vững hơn,…).

    Cho dù bắt buộc khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể đáp ứng được để sản phẩm của Các bạn được lắp có mẫu vòng bi NSK phù thống nhất.

    SKF cung ứng được cho Anh chị em 1 dảy sản phẩm mà không dịch vụ vong bi nào có thể đáp ứng được.

    vòng bi công nghiệp nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu phổ biến hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi SKF và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ cái vong bi, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. từ mẫu vòng bi NTN đặc trưng phục vụ quạt nai lưng cho tới mẫu vòng bi mang đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vong bi skf. hiện nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

    1 số ứng dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các tham số CHÍNH CỦA một vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. bên cạnh đó CÒN các tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: sở hữu các con phố kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi công nghiệp cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp hạn chế hư hỏng vòng bi NTN.

     

    ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dầu phần nhiều chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

    vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu gần như chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi NTN "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế với độ xác thực cao.

    Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc với độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng phải với tuổi thọ làm việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn mang con đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

    vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một dòng máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vòng bi SKF sử dụng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi SKF "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

    Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Post Comment