vòng bi

vong bi skf cầu SKF-áp dụng của vòng bi NTN “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không với phớt chặn: với chiếc vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng với những chiếc lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn dòng 2 phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. ấy là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vong bi skf.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer đem lại cho các bạn:

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp sở hữu dòng vong bi phù thống nhất.

SKF cung ứng được cho Anh chị một dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vong bi skf nào sở hữu thể giải quyết được.

vòng bi SKF nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn thế giới đa dạng hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà sản xuất vong bi và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ dòng vong bi, phớt chặn dầu với những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. từ mẫu vòng bi SKF đặc thù chuyên dụng cho quạt trần cho đến chiếc vòng bi NSK sở hữu trục đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và mang mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi công nghiệp. hiện tại, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vòng bi NTN cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA một vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. không những thế CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NSK là 6307-2Z: sở hữu trục đường kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NSK này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vòng bi.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần đông chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế với độ xác thực cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc sở hữu độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn mang tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp cho nên vòng bi NSK sử dụng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nhân tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Post Comment