vòng bi

vong bi skf cầu SKF-ứng dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: mang loại vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng sở hữu những mẫu lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn sở hữu vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là 1 trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là 1 loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi NSK.
  • Tối ưu mẫu mã.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)
  • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu dòng vòng bi NTN phù thống nhất.

SKF cung ứng được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vong bi nào sở hữu thể giải quyết được.

vòng bi công nghiệp nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới phổ thông hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi SKF và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ cái vong bi, phớt chặn dầu có những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng mẫu vòng bi NTN đặc thù chuyên dụng cho quạt è cho tới dòng vong bi skf có con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vong bi skf. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

một số ứng dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. tuy nhiên CÒN những thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: mang trục đường kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu với 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi SKF này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vòng bi công nghiệp.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu gần như chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng đông đảo chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó mang sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và trang bị y tế với độ xác thực cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn sở hữu các con phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 mẫu máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi skf "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt vì vậy vòng bi NSK sử dụng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, lúc này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi SKF "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan yếu tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi SKF – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Post Comment