vòng bi

vong bi skf cầu SKF-vận dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không mang phớt chặn: với loại vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng với những dòng lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn sở hữu vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu kiểu dáng.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi NSK thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vòng bi (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù buộc phải khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng có thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp có dòng vong bi phù thống nhất.

SKF cung cấp được cho Cả nhà 1 dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vòng bi nào có thể giải quyết được.

vòng bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu phổ quát hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ loại vòng bi, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vong bi skf đặc thù phục vụ quạt trần cho đến cái vòng bi NTN với con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vong bi skf. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi – mỗi giờ.

một số ứng dụng của vòng bi NTN cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. tuy nhiên CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: có tuyến đường kính trong 35mm, tuyến phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng đông đảo chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng đa số chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy mang sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế sở hữu độ chính xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc mang độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn sở hữu đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp do vậy vòng bi NTN tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi SKF "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Post Comment