Uncategorized

xuất khẩu lao động đài loan lương khủng

TUYỂN 120 NỮ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI ĐÀI LOAN HỖ TRỢ PHÍ, LƯƠNG CAO

Hiện nay. Công ty chúng tôi cần tuyển 120 lao động nữ đi làm việc Khán hộ công Gia đình tại Đài Loan (giúp việc gia đình). Đây là một chương trình được đông đảo người lao động quan tâm và đăng ký tham gia. Những ưu điểm nổi bật của chương trình giúp việc gia đình tại Đài Loan như: Phí rẻ, xuất cảnh nhanh, lương cao… đặc biệt người lao động còn được công ty tạo điều kiện cho “nợ phí”.

Nội dung tuyển dụng cụ thể như sau:

1, Điều kiện tham gia:
– Nữ: Tuổi từ 23 – 50 tuổi. Chiều cao >150cm , nặng >42kg
– Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả lao động đi giúp việc nhà, giúp việc công xưởng và đã đi Đài Loan về.
– Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn có thể tham gia)

2, Quyền lợi của người lao động:
– Thời hạn hợp động: 03 năm.
– Lương cơ bản: Cam kết 17.000 Đài tệ/tháng – khoảng 12,000,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm ngày chủ nhật, ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác.
– Miễn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật lao động Đài Loan, Được mua bảo hiểm rủi ro cho người lao động với mức bồi thường tối thiếu 210.000.000 đồng.
– Sau khi hết hạn hợp đồng về nước, người lao động có thể tích lũy từ 250-300 triệu VNĐ sau khi đã trừ hết tất cả chi phí phát sinh

3, Tổng chi phí tham gia
– Tổng chi phí tham gia là 2.300 USD (khoảng 50 triệu VNĐ). Để tạo điều kiện cho những lao động còn khó khăn về tài chính, công ty chúng tôi sẽ cho vay 2.000 USD – tức lao động chỉ cần đóng trước 300 USD từ khi tham gia tới khi xuất cảnh. Số tiền 2.000 USD mà lao động vay công ty sẽ được trừ nợ vào lương hàng tháng khi lao động làm việc tại Đài Loan.
– Trong trường hợp lao động hết chi phí và không nợ phí công ty thì tổng chi phí tham gia là 2.000 USD.
– Các lao động được đào tạo tiếng, định hướng miễn phí
– Công ty sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn ngân hàng nếu lao động có nhu cầu

4, Thời gian xuất cảnh
– Thời gian xuất cảnh khoảng 1,5 – 2 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ.

5, Hồ sơ cần chuẩn bị
– Hộ chiếu. (làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh “thường nằm gần công an tỉnh”)
– Tư pháp (giấy xác nhận không có tiền án tiền sự (làm ở công an tỉnh – hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh ở hà nội)
– Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc
– Toàn bộ giấy tờ khác sẽ do cty cung cấp.

Post Comment